Cristiano Ronaldo rất muốn trả ơn 3 vị ân nhân đã từng giúp anh no bụng bằng những chiếc bánh burger lúc còn nhỏ

Mới đây, trên chương trình phỏng vấn với kênh ITV, siêu sao Cristiano Ronaldo đã trải lòng về tuổi thơ khốn khó của anh. Lúc ấy gia đình anh rất nghèo và trái bóng chính là niềm đam mê duy nhất đối với cậu bé Cristiano.

Nhớ lại khoảng thời gian ấy anh rất xúc động, bày tỏ cảm kích đối với ba nhân viên McDonald’s đã cứu đói mình bằng những chiếc bánh burger. Đồng thời thông qua chương trình anh cũng muốn tìm lại những vị ân nhân năm xưa, để anh có thể cảm ơn và báo đáp một chút gì đó với tấm chân tình của họ.

Anh hồi tưởng: “Chúng tôi luôn trong tình cảnh đói bụng. Có một cửa hàng McDonald’s ở gần sân vận động. Chúng tôi đã tới đó, gõ cửa và hỏi họ liệu có thừa chiếc bánh burger nào không? Lúc ấy, luôn có người tên Edna và 2 chị khác. Tuy vậy, tôi chưa bao giờ gặp lại được họ sau này”.

Ronaldo thời thơ ấu và mẹ

Hiện cửa hàng McDonald’s năm xưa đã đóng cửa từ lâu nên việc tìm kiếm ân nhân của ngôi sao đang khoác Juventus càng trở nên khó khăn.

“Tôi đã gặp nhiều người Bồ Đào Nha, họ nói cửa hàng ấy đã đóng cửa từ lâu. Thực sự, tôi sẽ rất hạnh phúc nếu chương trình này giúp tôi tìm được Edna và 2 chị kia. Tôi muốn mời họ tới ăn tối tại Turin hoặc Lisbon để tôi có thể đền đáp một chút gì đó”,  anh chia sẻ.

Sau khi câu chuyện của Ronaldo được phát sóng, rất nhiều người hâm mộ đã rất xúc động, họ chia sẻ câu chuyện của anh lên mạng xã hội. Nhiều người tin rằng, với độ phủ sóng của anh, công cuộc tìm kiếm những vị ân nhân năm xưa chắc chắn sẽ thành công.

 

Từ Khóa: