Một pha đánh đầu tuyệt vời của Cristiano Ronaldo đã đem về cho Juventus 3 điểm trước Sampdoria qua đó lấy lại ngôi đầu bảng Serie A

videoinfo__||__

Phút 45 trận đấu giữa Sampdoria và Juventus, Cristiano Ronaldo có pha bật cao khiến toàn bộ hàng thủ của đối phương bất lực. Anh nhận đường chuyền của Alex Sandro, đánh bại hậu vệ và cả thủ môn Sampdoria để ghi bàn cho Juventus.

Ronaldo treo mình trên không trong 1,5 giây trước khi đánh đầu tung lưới Audero.

Trang Sky Sport Italy cho biết bàn chân CR7 đã cách đất 71cm trong pha bóng này. Anh cũng đã vươn tới chiều cao 2,56m trong cú nhảy nói trên, tức là cao hơn cả cầu môn (2,44m).

Ronaldo ghi bàn trận thứ năm liên tiếp cho Juventus.

Chứng kiến pha bóng nói trên, các CĐV lập tức thể hiện sự thán phục với siêu sao người Bồ Đào Nha. “Cristiano có phải là UFO (vật thể bay không xác định) không nhỉ?”, một tài khoản bình luận trên mạng xã hội.

Tài khoản Soccerbible viết: “Dù trong buổi tối có cả trận El Clasico thì Ronaldo vẫn biết cách trở thành tâm điểm với một pha bóng tuyệt vời”.

“Ronaldo vừa phá vỡ mọi định luật vật lý với cú bật nhảy phi thường này. Đừng quên rằng tháng 2 tới, anh ấy sẽ 35 tuổi”, CĐV với tài khoản DaddyMo bình luận.