Cristiano Ronaldo thường bị mang tiếng xấu như một người tự cao tự đại với cái tôi lớn nhưng ngôi sao người Bồ Đào Nha đã chứng minh sâu thẳm trong anh vẫn có một trái tim vàng

Sau khi biết tin đội tuyển U17 nữ Bồ Đào Nha giành chiến thắng 4-0 trước Latvia ở vòng loại Euro 2020, ngôi sao của Juventus đã gửi món quà để động viên tinh thần các cầu thủ trẻ.

Anh dành tặng mỗi người một đôi giày Mercurial Dream Speed cùng với một bức thư cảm động đến những đồng nghiệp nhỏ tuổi.

Bức thư viết:

“Tôi gửi cho bạn đôi giày Mercurial Dream Speed ​​này với hy vọng chúng giúp bạn đạt được ước mơ.

Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi có một giấc mơ đơn giản nhưng rất điên rồ. Không, đó không phải là giấc mơ mà bạn có khi ngủ. Đây là một giấc mơ mà bạn muốn rất nhiều, nó khiến bạn tỉnh táo khi về đêm.

Tôi muốn trở thành cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới. Tôi dành cả cuộc đời cho ước mơ của mình – trong phòng tập thể dục, trên sân tập – làm mọi thứ cần thiết để biến nó thành có thể. Điều quan trọng là phải có một giấc mơ, làm việc chăm chỉ để đạt được nó.

Tôi đã thực hiện được ước mơ của mình và tôi hy vọng bạn cũng có thể thực hiện được ước mơ của mình. Theo đuổi chúng mà không do dự. Nếu tôi làm được điều đó, bạn cũng có thể thực hiện được. Chúc mừng bạn đã đủ điều kiện tham gia vòng chung kết. Hãy tập trung và để mắt đến chiến thắng tiếp theo.

Chúc may mắn và hãy tận hưởng những đôi giày này – Cristiano Ronaldo”.

Ronaldo là niềm tự hào của bóng đá Bồ Đào Nha. Không chỉ thành công ở cấp CLB cùng Man Utd, Real Madrid, Juventus, tiền đạo sinh năm 1985 này còn giúp tuyển Bồ Đào Nha lên ngôi tại Euro 2016 và gần nhất là đăng quang ở UEFA Nations League.

videoinfo__video3.dkn.tv||2c877c9ab__

Ad will display in 09 seconds

 

Từ Khóa: