​Tiền vệ Nguyễn Quang Hải quyết định từ chối gia nhập CLB Consadole Sapporo (Nhật Bản) để tiếp tục gắn bó với CLB Hà Nội

VnExpress thông tin, sau khi V-League 2019 hạ màn, CLB Hokkaido Consadole Sapporo đã gửi thư cho CLB Hà Nội, đề nghị được chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Dù muốn xây dựng tiền vệ sinh năm 1997 thành một biểu tượng của CLB, ban lãnh đạo của Hà Nội vẫn thông báo sự việc và dành cho Quang Hải quyền tự quyết.

Quang Hải sẽ gắn bó với CLB Hà Nội bằng bản hợp đồng mới trong tương lai.

Trước khi cùng U23 Việt Nam sang Hàn Quốc tập huấn, Quang Hải thông báo với CLB Hà Nội rằng anh muốn ở lại. “Cậu ấy đánh giá cao lời mời của Sapporo, nhưng muốn tiếp tục cống hiến cho Hà Nội”, một nguồn tin của đội ĐKVĐ V-League cho hay. “Quang Hải cũng tin rằng sự phát triển của CLB trong tương lai là bệ phóng tốt nhất cho cậu ấy”.

Theo Zing, sắp tới, CLB Hà Nội sẽ công bố hợp đồng mới với Quang Hải, khẳng định sự gắn bó của hai bên.

Consadole Sapporo cũng là nơi tiền vệ Chanathip Songkrasin (Thái Lan) đang đầu quân. Đội bóng này đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng J.League 2019.

Chanathip đang thi đấu rất hay trong màu áo của Consadole Sapporo.

Chanathip từng giúp đội bóng của đảo Sapporo vươn lên đứng thứ 4 J.League mùa trước và anh được chọn vào đội hình tiêu biểu của giải đấu.

Video: Thời niên thiếu của HLV Park Hang-seo

videoinfo__video3.dkn.tv||232627cfb__

Ad will display in 09 seconds