Trước những phản ánh của giới truyền thông, BTC đã quyết định mở căn phòng họp báo mới trước trận U22 Thái Lan gặp U22 Indonesia thay vì ở địa điểm xây dựng chưa hoàn thiện

Theo những hình ảnh được ghi nhận bởi tờ SiamSport (Thái Lan), phòng họp báo ở sân Rizal Memorial (Manila) trong ngày thi đấu đầu tiên của môn bóng đá nam SEA Game hôm 25/11 được tổ chức khá sơ sài, tạm bợ.

Căn nhà kho dùng làm nơi họp báo cho môn bóng đá nam tại SEA Games 30 (ảnh: Siam Sport).

Phòng họp báo vẫn còn nguyên dụng cụ xây dựng, tường còn lộ nguyên gạch. Ánh sáng cũng không được đảm bảo trong khi đường điện đi loằng ngoằng trên mặt đất.

(ảnh: Siam Sport).

Trước những phản ánh của giới truyền thông, BTC đã quyết định mở căn phòng họp báo mới ngay cổng vào sân.

Theo ghi nhận của phóng viên Tiền Phong khi tác nghiệp tại trận U22 Thái Lan gặp U22 Indonesia hôm nay (26/11), phòng họp báo mới khang trang, sáng sủa và tiện nghi hơn. Căn phòng rộng khoảng 45m2, với hơn 10 chiếc bàn dành cho phóng viên tác nghiệp trước và sau trận đấu.

Phòng họp báo mới khang trang và sáng sủa hơn (ảnh: Tiền Phong).

Đây là một nỗ lực khắc phục hình ảnh phòng họp báo nhà kho của ban tổ chức sân, sau khi báo chí khu vực phản ánh về cơ sở vật chất ở đây. Sân diễn ra trận chung kết môn bóng đá nam vẫn còn nhiều hạng mục chưa hoàn thiện.

Trưởng ban quản lý sân, ông Cyril nói với Zing: “Chúng tôi hy vọng sẽ hoàn tất mọi thứ trước ngày 25, mong các bạn thông cảm”. Hôm nay là 26/11 và một số hạng mục chưa hoàn thiện nhưng đã tốt hơn trước nhiều. Một số phóng viên Thái Lan đón nhận điều này một cách tích cực so với trước đó.

Phóng viên tác nghiệp tại phòng họp báo mới (ảnh: Zing).

Vào ngày 1 và 3/12, U22 Việt Nam sẽ có hai trận đấu gặp U22 Indonesia và U22 Singapore trên sân vận động này. Khi đó, mọi thứ có thể cơ bản được hoàn thiện.