Do chấn thương chưa hoàn toàn bình phục nên tiền vệ Tuấn Anh không được HLV Park Hang-Seo đăng ký trong danh sách thi đấu trận gặp Indonesia vào tối 15/10

Tại cuộc họp kỹ thuật chiều 14/10, ĐT Việt Nam đã đăng ký danh sách thi đấu chính thức gồm 23 cầu thủ cho trận đấu với ĐT Indonesia trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Để chuẩn bị cho trận đấu này, HLV trưởng Park Hang-seo đã mang sang Bali (Indonesia) tổng cộng 25 cầu thủ. Sau 3 ngày tập trung, chiến lược gia người đã chốt danh sách còn 23 cầu thủ theo quy định. Theo đó, 2 cầu thủ sẽ phải trở thành khán giả bất đắc dĩ là tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh và tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng.

Nếu như Nguyễn Trọng Hùng còn ít kinh nghiệm, cần thêm thời gian tôi luyện thì sự vắng mặt của Nguyễn Tuấn Anh đã gây ra nhiều tiếc nuối đối với các CĐV. Chia sẻ về điều này, HLV Park Hang-seo cho biết, việc không lựa chọn Tuấn Anh là để đảm bảo an toàn cho sự hồi phục sau chấn thương của tiền vệ đang khoác áo HAGL.

Tiền vệ Tuấn Anh bị căng cơ trong trận gặp Malaysia hôm 10/10

HLV Park Hang-seo cũng khẳng định ĐT Việt Nam đã có sự chuẩn bị đầy đủ cho trận đấu với Indonesia và mục tiêu của ông cùng các học trò của mình là hướng đến một chiến thắng.

Danh sách đăng ký thi đấu của tuyển Việt Nam: