CLB TP.HCM đang tiến hành đàm phán để mua lại hợp đồng của tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho mùa giải mới 2020

Đại diện của CLB TP.HCM đã tiếp xúc với Sint-Truidense. Lãnh đạo đội bóng tiết lộ với Zing, thủ tục rất phức tạp và phải giải quyết xong với đội bóng nước Bỉ rồi mới đủ tư cách làm việc cùng HAGL.

Công Phượng không được ra sân khi đến Sint-Truidense.

“Thương vụ này có thể thành công, hiện tại chúng tôi đạt được 80-90%, nhưng chưa nói trước được điều gì vì phải giải quyết các thủ tục. Ngoài ra, chúng tôi phải chờ ý kiến của bầu Đức nữa mới xong”, vị này cho biết.

Song song với chuyện đàm phán mua Công Phượng, CLB TP.HCM đang chuẩn bị có thêm tân binh chất lượng sau khi sở hữu thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Võ Huy Toàn.

Ở mùa bóng 2020, CLB TP.HCM tham dự đấu trường châu Á nên có 4 suất ngoại binh. Á quân V.League 2019 đang cố gắng tìm những ngoại binh chất lượng nhất để nâng cấp đội hình và có thể đủ sức mạnh đá trên nhiều mặt trận, cũng như có được kết quả tốt.

Nếu mua được Công Phượng thì lực lượng của CLB TP.HCM thực sự rất đáng gờm khi họ đang có những Bùi Tiến Dũng, Phi Sơn, Huy Toàn, Hoàng Thịnh, Văn Thuận, Hữu Tuấn, Công Thành, Đức Lương, Lê Văn Sơn…

Video: Khoảnh khắc Công Phượng ra mắt tại giải VĐQG Bỉ

videoinfo__video3.dkn.tv||a478b1ac6__

Ad will display in 09 seconds