Paula Leca – bà mẹ hai con – mới đây đã nhận mình là một trong 3 người phụ nữ đã dành những suất burger miễn phí cho Ronaldo, hồi anh vẫn còn là một cậu bé ở quê nhà Madeira, Bồ Đào Nha

Trong cuộc phỏng vấn mới đây trên ITV, siêu sao Cristiano Ronaldo đã chia sẻ anh muốn tìm lại 3 vị ân nhân của cửa hàng McDonald’s – những người đã từng giúp anh ấm lòng bằng những chiếc bánh burger lúc còn thơ ấu.

Rất nhiều người hâm mộ sau đó tin rằng với độ phủ sóng của mình, anh sẽ nhanh chóng tìm được những vị ân nhân năm xưa. Đúng như dự đoán của nhiều người, một trong ba người phụ nữ trên đã xuất hiện. Đó là Paula Leca – một bà mẹ 2 con hiện đang sống tại Bồ Đào Nha – xác nhận mình là người trong câu chuyện của CR7.

Cristiano Ronaldo, cầu thủ nổi tiếng với những nghĩa cử cao đẹp

Chia sẻ với đài phát thanh Renascenca của Bồ Đào Nha, Paula Leca kể lại: “Những cậu bé thường xuất hiện ở phía trước của cửa hàng vào mỗi đêm, vì có quá nhiều bánh mì kẹp thịt, nên người quản lý đã cho phép chúng tôi mang đến cho họ”.

“Một trong những đứa trẻ đó là Ronaldo. Thằng bé có lẽ là đứa nhút nhát nhất trong số họ”, Paula nhớ lại.

“Tôi vẫn luôn thấy vui khi nhớ lại những kỷ niệm ấy. Tôi đã nói với con trai tôi… nhưng nó nghĩ rằng tôi nói dối. Nó không tưởng tưởng nổi mẹ của nó từng tặng những phần burger cho Cristiano Ronaldo”.

“Chồng tôi thì biết về điều này. Anh ấy thi thoảng đến đón tôi và đôi khi và cũng thấy những đứa trẻ ấy. Thật buồn cười khi nhớ lại những điều ấy. Nó đã xảy ra quá lâu rồi, điều này nói lên phẩm chất khiêm tốn của Ronaldo.

Paula Leca cũng cho biết thêm. “Nếu cậu ấy gửi lời mời đến, tôi chắc chắn sẽ đồng ý”. 

Sau khi nhận mình là 1 trong 3 người trong hồi ức của Ronaldo, Paula có đăng lên facebook cá nhân mình rằng: “Trước giờ tôi không nghĩ Karma (luật nhân quả) tồn tại, nhưng giờ nó đã bắt đầu xuất hiện rồi”.

Bạn bè của Paula thì tin rằng một người tốt như cô xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp.