Lionel Messi khẳng định không có vấn đề nào trong mối quan hệ với Cristiano Ronaldo và sẵn sàng nhận lời mời ăn tối của đồng nghiêp.

Trước đó, trong đêm gala trao giải của UEFA hôm 29/8, Ronaldo và Messi ngồi cạnh nhau và được người dẫn chương trình hỏi khá nhiều về mối quan hệ giữa hai người. Ronaldo khi ấy đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với cầu thủ người Argentina và nếu có thể, anh muốn mời Messi ăn tối trong tương lai.

Đáp lại lời mời từ người đồng nghiệp trong cuộc phỏng với tờ Sport, Messi đã đưa câu trả lời chính thức.

“Vâng. Tôi không có vấn đề gì với điều đó. Có thể tôi và cậu ấy không phải bạn bè vì chưa từng là đồng đội của nhau nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên gặp nhau tại các buổi lễ. Mối quan hệ của chúng tôi không có vấn đề nào cả”.

Tuy vậy, đội trưởng của Barcelona cũng chưa biết khi nào buổi ăn tối đó diễn ra bởi hai người có sự khác biệt về lịch trình và sinh hoạt.

“Tôi không chắc bữa tối đó có xảy ra hay không vì điều đó còn phụ thuộc vào lịch trình của mỗi người. Cả hai còn có cuộc sống riêng và nhiều mối quan tâm riêng nhưng rõ ràng tôi chấp nhận lời mời từ Ronaldo”.

Messi vẫn chưa thể trở lại trong màu áo của Barca do chấn thương. Anh sẽ tiếp tục vắng mặt ở trận gặp Valencia tại La Liga cuối tuần này và chưa chắc trở lại khi Barca đá trận mở màn Champions League với Dortmund giữa tuần tới.

Nói về chấn thương của mình, anh chia sẻ: “Tôi đã thấy khá hơn. Chấn thương thật tệ vì nó xảy ra ngay ngày đầu tiên sau khi tôi trở lại. Ban đầu, nó có vẻ là một chấn thương nhẹ, nhưng trên thực tế, nó nặng hơn tôi nghĩ. Bây giờ, tôi đã hiểu rõ vấn đề mình gặp phải và cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Tôi sẽ trở lại khi cảm thấy bản thân đã hồi phục hoàn toàn. Tôi đã ngồi ngoài lâu và nóng lòng chờ ngày trở lại”, Messi nói.