Bàn thắng duy nhất trên chấm 11m của Lionel Messi đã giúp Argentina giành chiến thắng 1-0 trước Brazil ở trận giao hữu diễn ra rạng sáng 16/11

Đây là lần gặp nhau đầu tiên giữa hai đội kể từ bán kết Copa America 2019, trận đấu mà Brazil giành chiến thắng với tỉ số 2-0 để giành quyền vào chung kết trên sân nhà. Cũng vì bức xúc với cách điều hành của trọng tài ở trận đấu này mà Messi đã bị treo giò hơn 3 tháng và chỉ trở lại ở trận đấu diễn ra vào rạng sáng 16/11.

Brazil đáng ra có bàn thắng mở tỉ số từ phút 10 nếu như Grabriel Jesus không đá hỏng quả phạt đền sau khi chính cầu thủ bị đốn ngã trong vòng cấm. Hai phút sau đó với pha bóng tương tự nhưng lần này là với Messi bên phía Argentina và siêu sao đang khoác áo Barca đã thành công trên chấm 11m mang về bàn thắng mở tỉ số và cũng là duy nhất của trận đấu. 

Messi có màn trở lại ấn tượng sau án treo giò

Trong 45 phút của hiệp 2, Brazil dâng cao đội hình tìm kiếm bàn gỡ nhưng Argentina đã phải kéo thấp đội hình phòng ngự và sẵn sàng phản công khi có cơ hội. Đôi bên chơi ăn miếng trả miếng đầy kịch tính. Mặc dù vậy, vẫn không có thêm bàn thắng được ghi.

Trận tiếp theo trong loạt giao hữu của Brazil là gặp Hàn Quốc trong khi Argentina chạm trán Uruguay. 

videoinfo__video3.dkn.tv||ea94195e8__

Ad will display in 09 seconds

 

Từ Khóa: