Bà Dolors Sala Carrió, mẹ ruột của HLV Pep Guardiola, vừa qua đời hôm 6/4 vì nhiễm Covid-19

CLB Man City, nơi Pep Guardiola đang làm HLV trưởng, hôm 6/4 thông báo bà Dolors Sala Carrio, mẹ của chiến lược gia người Tây Ban Nha đã qua đời tại, Manresa, Barcelona.

Sau khi hay tin bà Carrio mất, nhiều CLB đã gửi lời buồn đến HLV Pep Guardiola. CLB Man City, đơn vị chủ quản của Pep thông báo: “Chúng tôi xin đau buồn thông báo mẹ của HLV Pep Guardiola, bà Dolors Sala Carrio, đã qua đời ở Manresa, Barcelona vì nhiễm virus Corona. Bà hưởng thọ 82 tuổi. Mọi thành viên của CLB đều gửi lời chia buồn đến Pep và gia đình”. Còn Man United, đội bóng cùng thành phố với Man City cũng có dòng trên trang web: “Mọi người ở Manchester United rất buồn khi nghe tin tức khủng khiếp này. Chúng tôi gửi lời chia buồn chân thành đến HLV Guardiola và gia đình ông ấy”.

Hiện tại chưa rõ ông Pep Guardiola đã về được Tây Ban Nha hay chưa do lệnh phong toả ở Anh cũng như khắp châu Âu do dịch bệnh hoành hành. 

HLV Guardiola thời gian qua rất tích hưởng ứng các phong trào chống dịch Covid-19. Ông góp hơn một triệu USD để mua vật tư y tế cho các bệnh viện, cơ sở y tế tại quê nhà Barcelona. HLV 49 tuổi này cũng xuất hiện trong video có tên “Cityzens At Home” do CLB thực hiện, kêu gọi người dân ở nhà trong đại dịch Covid-19. 

Từ Khóa: