Giây phút Tiến Linh đá lại phạt đền, trong khi các thành viên BHL chăm chú theo dõi thì HLV Park Hang-seo lại lặng lẽ ngồi ở ghế, cúi mặt xuống đất vì quá căng thẳng

Chiều 5/12, U22 Việt Nam đã có trận hòa 2-2 đầy kịch tính sau khi bị U22 Thái Lan dẫn trước 2-0 từ rất sớm. Đáng chú ý, phút 69 trọng tài cho các cầu thủ U22 Việt Nam hưởng phạt đền sau khi Tiến Linh bị phạm lỗi trong vòng cấm địa.

videoinfo__video3.dkn.tv||09ba078de__

Ad will display in 09 seconds

Tấn Sinh thực hiện sút phạt, anh không thể thắng được thủ thành của U22 Thái Lan, bóng bật ra vừa tầm Đức Chinh băng vào sút bồi. Đáng tiếc tiền đạo của U22 Việt Nam đệm bóng vọt xà, anh ôm đầu tiếc nuối vì bỏ lỡ cơ hội ghi bàn.

Thế nhưng, trọng tài chính cho U22 Việt Nam thực hiện lại do thủ môn Nont Muangnam di chuyển trước Tấn Sinh sút bóng. 

Trong khi các trợ lý hướng về cầu môn Thái Lan thì ông Park nhắm mắt, chắp tay (ảnh: Ngôi Sao Net)

Ở lần sút lại, HLV Park Hang-seo lựa chọn Tiến Linh để thực hiện phạt đền. Giây phút học trò thực hiện đá penalty trên sân, trong khi các thành viên ban huấn luyện chăm chú theo dõi thì ông thầy người Hàn lại lặng lẽ ngồi ở ghế, cúi mặt xuống đất. Có lẽ lúc này ông đang rất hồi hộp và căng thắng.

Tiến Linh lập cú đúp giúp U22 Việt Nam hòa 2-2 với U22 Thái Lan (ảnh: Zing).

Sau khi người học trò sút phạt đền thành công, thầy Park vẫn ngồi đó nhưng gương mặt đã thoải mái hơn rất nhiều. Khoảnh khắc này đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng với nhiều bình luận để lại như: “HLV còn căng thẳng như này huống chi là các cầu thủ trên sân. Thế nên mọi người cổ vũ hết sức văn minh, thành công thì vui mừng, thất bại cũng đừng đổ lỗi, mắng chửi họ”.

Video xem thêm: Pha bỏ lỡ ở chấm 11m của Tiến Sinh và cú sút lại hoàn hảo của Tiến Linh

videoinfo__video3.dkn.tv||2f08d19a4__

Ad will display in 09 seconds