Nước chủ nhà Philippines tiếp tục cho thấy họ chưa sẵn sàng cho SEA Games 30 khi tổ chức buổi họp báo sau trận U22 Malaysia gặp U22 Myanmar trên một con hẻm, thay vì ở phòng họp báo như dự kiến

Phòng họp báo dự kiến trận U22 Malaysia gặp U22 Myanmar vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Chiều 25/11, buổi họp báo sau trận đấu giữa U22 Malaysia và U22 Myanmar đã được tổ chức ngay trong một con hẻm gần sân thi đấu vì phòng họp vẫn chưa xây xong.

Khi những hình ảnh về buổi họp báo được chia sẻ, rất nhiều CĐV Đông Nam Á đã mỉa mai công tác chuẩn bị của nước chủ nhà giống như một sự kiện mua bán hoặc vui chơi.

Họp báo trận Malaysia – Myanmar diễn ra trong hẻm gần sân đấu.

“Nhìn kìa! Sau trận bóng đá nam giữa Malaysia và Myanmar, buổi họp báo đã diễn ra trên một con hẻm gần sân vận động Rizal”, tài khoản Erma Edera đăng tải lên mạng xã hội.

Bài viết nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán. Đa số bình luận không hài lòng với công tác tổ chức của nước chủ nhà SEA Games 30. “Trông có giống một trung tâm thương mại không kìa” hay “Họ đang tổ chức khu vui chơi à”, là hai trong số những bình luận không hài lòng với công tác chuẩn bị của nước chủ nhà.

Trước đó, phòng họp báo tại sân Rizal đã được truyền thông khu vực phản ánh. Ngay trước giờ bóng lăn trận đấu Malaysia với Myanmar, nhiều khu vực vẫn ngổn ngang, đang trong quá trình hoàn thiện.

Nhiều khu vực vẫn ngổn ngang, đang trong quá trình hoàn thiện

Phía dưới, các hàng ghế nhựa được bố trí tạm bợ và số lượng bóng đèn dường như quá ít ỏi để có thể chiếu sáng toàn bộ căn phòng. Và nếu như không có sự xuất hiện tấm biển in dòng chữ ‘SEA Games 30’ kia, chắc chắn chẳng ai dám nghĩ đây sẽ là địa điểm diễn ra buổi họp báo của một giải đấu mang tầm quốc tế.

Phòng họp báo khá sơ sài, chưa phù hợp với một giải đấu mang tầm quốc tế.