Ngôi sao số 1 của U22 Brunei Faiq Bolkiah ra sân ngay từ đầu ở trận gặp U22 Việt Nam chiều 25/11 dù không được HLV trưởng đăng ký trong danh sách thi đấu chính thức

Trong danh sách 11 cầu thủ đá chính của U22 Brunei gặp U22 Việt Nam ở trận ra quân SEA Games 30 trên đất Philippines không có tên của cầu thủ số 9 Faiq Bolkiah. Tuy nhiên, tiền đạo này vẫn có mặt trên sân và thi đấu trọn 90 phút trong sự ngạc nhiên của nhiều người. 

Sau trận đấu, HLV Aminuddin Jumat của U22 Brunei cho biết ông không giải thích được vì sao hoàng tử của Brunei đột nhiên vào sân đá chính. “Tôi chỉ hứa cố gắng trao cơ hội cho cậu ấy. Không hiểu bằng cách nào, cậu ấy vẫn có thể vào sân. Tôi không can thiệp được chuyện này”.

Trong bản danh sách thi đấu chính thức, Hoàng tử Brunei dự bị

Sinh ra tại Los Angeles (Mỹ), Faiq là cháu của quốc vương Brunei, ông Hassanal Bolkiah và là con trai của hoàng tử Jefri Bolkiah. 

Qua sự việc trên một lần nữa cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp của BTC SEA Games 30, nước chủ nhà Phlippines. Không chủ có vụ trên, trong trận đấu chiều 15/11, bảng điện tử nhiều lần hiển thị sai tên cầu thủ U22 Việt Nam, trong khi nơi dành họp báo sau trận được các phóng viên Việt Nam nhận xét giống “nhà kho” hơn là phòng họp.

 

Video U22 Việt Nam – U22 Brunei 6-0:

videoinfo__video3.dkn.tv||307c22814__

Ad will display in 09 seconds