Trong bản dach sách 32 cầu thủ Việt Nam triệu tập chuẩn bị cho trận tiếp Malaysia đáng chú ý có những gương mặt quen thuộc từng ăn cơm tuyển như Ngô Hoàng Thịnh, Mạc Hồng Quân, Võ Huy Toàn

Nhằm chuẩn bị cho trận tiếp Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 vào ngày 10/10 tới, Park Hang-seo đã triệu tập 32 cầu thủ sẽ tập trung vào ngày 23/9. Trong số này ngoài những gương mặt quen thuộc như Quang Hải, Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Hậu… HLV Park đã gây bất ngờ khi gọi những gương mặt từng được lên tuyển nhưng lại vắng mặt dưới triều đại của ông thầy người Hàn thời gian qua. Trong số này phải kể đến tiền đạo Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh), Võ Huy Toàn (SH Đà Nẵng), Ngô Hoàng Thịnh ( TP HCM), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam). Ngoài ra, ĐT Việt Nam cũng đón chào những tân binh lần đầu “ăn cơm tuyển” như Tô Văn Vũ (Bình Dương), Nguyễn Công Thành (TP HCM), Đặng Anh Tuấn (SHB Đà Nẵng).

Tuy nhiên, đây là danh sách sơ bộ nên sẽ có rất nhiều cái tên bị loại khi Park rút xuống còn 23 cầu thủ chính thức.

Do V-League đổi lịch nên, HLV Park Hang Seo đã quyết định sẽ có đợt rèn quân ngắn cho ĐT Việt Nam từ ngày 23/9 đến 30/9 ở Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia và Indonesia. Tuy vậy, trong đợt hội quân này, thầy Park không có được đầy đủ quân số mạnh nhất khi các trụ cột của Hà Nội bận đá AFC Cup, còn các cầu thủ thi đấu ở nước ngoài như Công Phượng, Văn Hậu và Văn Lâm không thể về tập trung.

ĐT Việt Nam sẽ chính thức hội quân đầy đủ vào ngày 6/10 để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Malaysia.
Danh sách 32 cầu thủ được triệu tập: