HLV Bert van Marwijk của UAE cho rằng Việt Nam mới chính là đội bóng mạnh nhất bảng G nhưng không tin đội bóng của ông sẽ nhận thất bại vào trận đấu ngày mai

Sáng nay (13/11), tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra buổi họp báo trước trận đấu giữa UAE và Việt Nam ở Vòng loại World Cup 2022.

Phát biểu ở buổi họp báo trước thềm trận đấu, HLV Bert van Marwijk cho biết: “Tôi không nghĩ về khả năng UAE sẽ thua Việt Nam. Chúng tôi tôn trọng tất cả đối thủ trong bảng đấu này, trong đó có Việt Nam. Cá nhân tôi cho rằng ​Việt Nam mạnh nhất bảng đấu này. Vì thế, tuyển UAE đã chuẩn bị cẩn thận nhất có thể cho trận đấu ngày mai.”

HLV Bert van Marwijk của đội tuyển UAE (ảnh: Zing).

“Tôi biết tuyển Việt Nam đa dạng về lối chơi. Chúng tôi sẽ cố chơi theo cách đặc trưng của UAE. Lúc này, tôi chỉ có thể nói trận đấu tối 14/11 sẽ hấp dẫn và thú vị”, nhà cầm quân người Hà Lan nói khi được hỏi về trận đấu sắp tới.

“Tôi cũng biết các bạn có một cầu thủ, tên là Đoàn Văn Hậu đang thi đấu ở Hà Lan. Tôi có nghe nói về cậu ấy, chỉ vậy thôi”, vị thuyền trưởng tuyển UAE chia sẻ.

Tuyển UAE tập luyện ở Thái Lan thay vì Việt Nam.

Trước câu hỏi về lý do lựa chọn Thái Lan làm địa điểm tập luyện thay vì sang thẳng Việt Nam, HLV Bert van Marwijk cho biết: “Chúng tôi có nhiều sự chuẩn bị trên đất Thái Lan. Khí hậu của Thái Lan tương tự Việt Nam, toàn đội cũng từng thi đấu ở đây. Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận gặp tuyển Việt Nam”.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và UAE sẽ diễn ra vào lúc 20h 00′ ngày 14/11 (theo giờ Việt Nam).