HLV Ahmed Abdel Kader của U23 Jordan cho biết đã nghiên cứu rất kỹ U23 Việt Nam và tìm ra điểm yếu của HLV Park Hang-seo cùng các học trò

Tối 12/1, trả lời phỏng vấn Zing, HLV Ahmed cho biết: “Tôi có xem trận U23 Việt Nam đá với U23 UAE qua tivi. Họ là đội bóng mạnh và trận đấu sắp tới sẽ không dễ dàng cho các cầu thủ của tôi. Chúng tôi đã có kế hoạch phong tỏa một số cầu thủ nổi bật của họ”.

Bên cạnh đó, HLV U23 Jordan cũng chỉ ra 4 cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía U23 Việt Nam: “U23 Việt Nam có nhiều cá nhân xuất sắc có thể tạo nên đột biến như Tiến Linh, Quang Hải, Đức Chinh và Hoàng Đức. Chúng tôi hi vọng có thể phong tỏa những cầu thủ này trên sân khi đối đầu, nhằm giành được chiến thắng thứ hai liên tiếp và thẳng tiến vào tứ kết”.

HLV Ahmed tự tin tìm ra điểm yếu của U23 Việt Nam (ảnh: Zing).

Tối 11/1, sau buổi tập trên sân phụ Chang Arena tại Buriram, HLV Ahmed Abdel Kader cũng có những phát biểu với truyền thông về trận đấu giữa U23 Jordan và U23 Việt Nam tại lượt trận thứ 2 bảng D diễn ra ngày 13/1.

“Tôi đã theo dõi sát sao U23 Việt Nam trong thời gian qua và tìm hiểu kỹ về họ. Việt Nam sở hữu những cầu thủ có tốc độ và kỹ thuật cá nhân tốt. Tuy nhiên, tôi đã tìm ra điểm yếu của U23 Việt Nam, và chúng tôi sẽ tìm cách khai thác điểm yếu này nhiều nhất có thể”, trang chủ Liên đoàn bóng đá Jordan dẫn lời HLV Ahmed.

Trận đấu giữa U23 Jordan và U23 Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h15 tối nay (13/1).