HLV Indra Sjafri của U22 Indonesia tự tin sẽ giành chiến thắng trước U22 Việt Nam ở lần tái ngộ trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30

Phát biểu trong phòng họp báo trước trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30, HLV Indra nói: “Trận đấu ngày mai ý nghĩa với hàng triệu CĐV. Nhưng bóng đá không chỉ có thắng thua. Trước khi vào bán kết, chúng tôi đã thua U22 Việt Nam. Tôi nói hẹn gặp lại U22 Việt Nam tại chung kết. Điều đó thành sự thực. Ngày mai chúng tôi muốn là người chiến thắng. Khát khao thì cùng như nhau. Khác biệt là ban huấn luyện Việt Nam đã phải nhận hai thẻ vàng”.

HLV Indra Sjafri trong cuộc họp báo tại sân Rizal Memorial sáng 9/12 (ảnh: Zing).

“Cả hai đội đều khát khao HCV. Chúng tôi đã 21 năm chưa giành HCV. Trận đấu ngày mai sẽ rất thú vị. Việt Nam thì tôi không rõ bao nhiêu năm, nhưng họ cũng khát khao giành HCV như chúng tôi”, ông Indra nói thêm.

Để chuẩn bị cho trận chung kết, hôm qua 8/12, HLV Indra cho các cầu thủ Indonesia nghỉ ngơi, thả lỏng ở khách sạn. Nhưng sáng nay 9/12, ông cùng các học trò ra sân tập từ 5h sáng. “Cả đội Indonesia dậy sớm để ra sân tập, vì chúng tôi quan niệm tập buổi sáng sẽ mang lại nhiều may mắn. Hơn nữa, nếu tập sớm, đội có thêm thời gian tập luyện, chứ không bó buộc trong khung giờ cố định của ban tổ chức. Với lại, tôi chỉ mở cửa buổi tập với các phóng viên Indonesia, vì không muốn bị lộ bài”, ông lý giải.

Trận chung kết giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia sẽ diễn ra lúc 19h ngày mai 10/12.

Video xem thêm: Highlights U22 Việt Nam – U22 Campuchia 4-0

videoinfo__video3.dkn.tv||58407023d__

Ad will display in 09 seconds