HLV Sritharo từ chức sau khi U19 Thái Lan để thua U19 Malaysia và dừng bước tại vòng loại U19 châu Á 2020

Ở trận quyết định gặp Malaysia vào chiều 11/10, U19 Thái Lan thi đấu bế tắc trước hàng phòng ngự chắc chắn của đối thủ.

Dù có sự trở lại của chân sút hàng đầu Suphanat sau khi hội quân cùng đội tuyển quốc gia, U19 Thái Lan vẫn không thể xuyên thủng mành lưới của Malaysia. Ngược lại, “Voi chiến” còn phải trả giá bằng bàn thua ở phút chót và chính thức dừng bước ngay từ vòng loại.

Chỉ ít giờ sau sau thất bại này, HLV trưởng Issara Sritaro của U19 Thái Lan đã nhận toàn bộ trách nhiệm về mình và chính thức từ chức.

Ông Sritharo từ chức HLV trưởng U19 Thái Lan.

“Lời đầu tiên, tôi xin lỗi tất cả người hâm mộ bóng đá vì không thể giúp đội đạt được mục tiêu như đã đề ra. Tôi xin chịu trách nhiệm về tất cả công việc và cảm ơn sự hỗ trợ đầy đủ từ Hiệp hội Bóng đá Thái Lan”, Goal phiên bản Thái trích phát biểu của ông Sritharo.

“Tôi xin từ chức vì những sai lầm đã gây ra. Mọi người đừng đổ lỗi cho các cầu thủ vì tôi tin rằng họ có thể đá chính cho đội tuyển quốc gia trong tương lai. Tôi xin chịu trách nhiệm, mọi quyết định đều do tôi thực hiện”.

“Cảm ơn tất cả các cầu thủ đã cống hiến cho người hâm mộ. Cuối cùng, tôi xin lỗi tất cả các bạn một lần nữa và mong mọi người tiếp tục ủng hộ các đội tuyển Thái Lan”, HLV Sritharo gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.