Giúp Việt Nam giành HCV SEA Games sau 60 năm chờ đợi, HLV Park Hang-seo đã có những bộc bạch sau trận chung kết lịch sử

Về tình huống nhận thẻ đỏ trong hiệp 2, thầy Park nói: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi về điều này. Đáng ra tôi cần kiềm chế, nhưng chiến thắng của đội quan trọng hơn. Một lần nữa tôi xin lỗi tất cả mọi người”.

HLV đội tuyển Việt Nam đã phản ứng gay gắt với quyết định của trọng tài sau tình huống Trọng Hoàng bị đốn ngã. Ông Park cùng các trợ lý tiến sát đường biên, yêu cầu trọng tài rút thẻ với cầu thủ U22 Indonesia. Dù vậy, chính HLV 60 tuổi lại là người lãnh thẻ đỏ và phải rời sân.

Tuy nhiên, U22 Việt Nam vẫn thẳng tiến đến ngôi vương. Ông Park nói về bí quyết vô địch SEA Games, đó là nhờ tinh thần Việt Nam.

“Tôi đang nghĩ đến các cầu thủ. Thực sự tôi thấy lo vì Quang Hải, Trọng Hùng, Thanh Thịnh chấn thương. Không ngờ các cầu thủ khắc phục được khó khăn, khắc phục được lịch trình vất vả như thế để giành chiến thắng. Hôm nay, chúng ta có chiến thắng hoàn toàn xứng đáng”, HLV Park Hang Seo khẳng định.

Bên cạnh đó, HLV Park cũng muốn dành tặng chiến thắng cho người dân Việt Nam, cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, cho các CLB và tất cả người yêu mến đội tuyển. “Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới cầu thủ, ban huấn luyện và cán bộ hậu cần đã không quản khó khăn, thời gian để làm công việc của mình”, ông nói.

videoinfo__video3.dkn.tv||494f8dc53__

Ad will display in 09 seconds

Việt Nam 3-0 Indonesia