Trả lời báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo cho rằng sự nghiệp bóng đá của ông sẽ kết thúc ở Việt Nam, đồng thời khẳng định ông sẽ học tiếng Việt để giao tiếp tốt hơn với các cầu thủ

Sáng nay (17/12), HLV Park Hang-seo tiếp tục có những phần trả lời báo chí Hàn Quốc. Khi được hỏi về việc liệu có trở về Hàn Quốc làm việc trong tương lai hay không, thầy Park nói: “Tôi chắc chắn Hàn Quốc còn rất nhiều HLV giỏi và trẻ hơn tôi. Sẽ không có đề nghị nào cho tôi đâu mà nếu có tôi cũng không nghĩ về việc đó. Sự nghiệp bóng đá của tôi sẽ kết thúc ở Việt Nam khi tôi vừa gia hạn hợp đồng. 

Khi làm việc ở Việt Nam, việc biết tiếng Việt là điều rất quan trọng, đặc biệt khi giao tiếp với các cầu thủ trong lúc tập luyện. Tôi biết tiếng Việt rất khó, hiện nay tôi vẫn chưa thể giao tiếp thông thường với mọi người nhưng tôi sẽ cố gắng học”. 

HLV Park Hang-seo trả lời phỏng vấn phóng viên Hàn Quốc sáng 17/12 (ảnh: Yonhap).

Khi được hỏi về mục tiêu của U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan sắp tới, chiến lược gia người Hàn Quốc nói: “Sẽ khó khăn hơn nhiều so với 2 năm trước. Chúng tôi phải qua vòng bảng trước đã. Tôi chưa muốn nói nhiều vào lúc này nhưng tôi đang cùng các học trò chuẩn bị tốt nhất có thể cho giải đấu”.

VCK U23 châu Á 2020 diễn ra từ ngày 8/1 đến ngày 26/1/2020. U23 Việt Nam nằm ở bảng D, gặp lần lượt U23 UAE (10/1), U23 Jordan (13/1) và U23 Triều Tiên ngày 16/1.

Video: Thời niên thiếu của HLV Park Hang-seo

videoinfo__video3.dkn.tv||232627cfb__

Ad will display in 09 seconds