HLV Park Hang-seo tỏ ra hài lòng khi U22 Việt Nam giành chiến thắng 6-0 trước Brunei ở trận ra quân SEA Games 2019. Tuy nhiên, thầy Park cho rằng chiến thắng này chưa nói lên điều gì cả

Chiều 25/11, U22 Việt Nam dù không ra sân với đội hình mạnh nhất nhưng vẫn dễ dàng đánh bại U22 Brunei trong ngày ra quân. Hà Đức Chinh là cầu thủ gây ấn tượng nhất với một cú hattrick. Ngoài chấn thương đáng tiếc của Tấn Sinh, trận đấu này có thể coi là mỹ mãn với HLV Park Hang-seo.

videoinfo__video3.dkn.tv||307c22814__

Ad will display in 09 seconds

Chia sẻ với báo chí sau trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết: “Tôi rất vui và hài lòng khi đội đã hoàn thành mục tiêu chiến thắng U22 Brunei ngày hôm nay. Tuy nhiên, chiến thắng 6-0 trước đối thủ Brunei chưa nói lên điều gì cả. Chúng tôi vẫn còn nhiều thứ phải chứng minh và vẫn còn nhiều trận ở phía trước nữa”.

Đức Chinh tận dụng tối đa cơ hội để mang về lợi thế cho U22 Việt Nam (ảnh: Zing).

“Đây mới là trận ra quân, tôi chưa thể hài lòng, hay vui mừng gì. Các học trò của tôi cũng vậy. Đội vẫn còn nhiều trận đấu phía trước, vì SEA Games lần này là cả một chặng đường dài. Việc tôi cất nhiều trụ cột trên ghế dự bị cũng là để tính toán cho chặng đường dài phía trước”, thầy Park nói thêm.

Với kết quả này, Việt Nam giữ vững thành tích thắng Brunei ít nhất 6 bàn trong các lần đối đầu ở đấu trường SEA Games. Đoàn quân của HLV Park Hang-seo vượt lên dẫn đầu bảng B, trước khi các đội khác cùng bảng ra quân vào ngày 26/11.