Chiến lược gia người Hàn Quốc đã loại Phạm Xuân Mạnh và Trần Văn Kiên khỏi danh sách 23 cầu thủ chính thức cho trận gặp Malaysia vào ngày 10/10

Trước buổi họp kỹ thuật vào sáng 9/10, danh sách đội tuyển Việt Nam vẫn còn 25 cầu thủ nhằm đề phòng tình trạng chấn thương vào giờ chót. Tuy nhiên theo điều lệ giải, các đội phải đăng ký danh sách chính thức trước 1 ngày diễn ra trận đấu.

Dù không công bố trong buổi họp báo nhưng hai cái tên bị loại cũng được biết đến sau đó không lâu. Theo đó hậu vệ Phạm Xuân  và tiền vệ Trần Văn Kiên sẽ vắng mặt trong dánh sách chính thức 23 cầu thủ của Việt Nam.

Mặc dù lỡ hẹn với trận Malaysia nhưng bộ đôi hậu vệ này vẫn tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển và còn nguyên cơ hội góp mặt trong đội hình thi đấu của ĐT Việt Nam trong chuyến đến làm khách Indonesia vào ngày 15/10 tới.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ tối mai (10/10) tại SVĐ Mỹ Đình. ĐT Việt Nam sẽ ra sân trong trang phục màu đỏ truyền thống.

Danh sách 23 cầu thủ tuyển Việt Nam Ảnh: VFF