Sau khi đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với VFF, HLV Park Hang-seo cảm ơn tình cảm của người hâm mộ Việt Nam và hứa sẽ giúp đội tuyển Việt Nam mạnh mẽ hơn nữa

Sau thời gian dài đàm phán, VFF và HLV Park Hang-seo đã chính thức chốt lại bản hợp đồng gia hạn có thời hạn 3 năm. Hai bên sẽ công bố bản hợp đồng mới vào ngày 7/11 tới.

Sau khi đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng, huấn luyện viên Park Hang-seo đã có những chia sẻ với người hâm mộ thông qua công ty quản lý DJ.

“Trước tiên, tôi cảm ơn tất cả các bạn, những người đã không ngừng ủng hộ tôi và những người đã hỗ trợ tôi trong quá trình gia hạn hợp đồng. Tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ từ Việt Nam trong 2 năm qua.

Thành tựu của đội tuyển Việt Nam không phải là thứ chúng tôi có thể một mình làm nên. Nhưng vì mục tiêu chung của từng thành viên và toàn bộ đội tuyển, chúng tôi đã biến những thành tựu tuyệt vời này thành điều có thể. Bóng đá Việt Nam đã có những tiến bộ rõ ràng trong 2 năm qua và vẫn đang tiến lên. Chúng ta vẫn có thể tiến bộ nhiều hơn. Nhiệm vụ của tôi là phát triển tuyển Việt Nam mạnh hơn nữa”, HLV Park Hang-seo chia sẻ trong bức thư ngỏ chiều 5/11.

HLV Park Hang Seo rất vui vì được gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam.

“Với những thành tựu của bóng đá Việt Nam 2 năm qua, đã có nhiều khoản đầu tư lớn rót vào nền bóng đá. Hướng đi ấy sẽ mang tới tương lai tươi sáng cho các cầu thủ trẻ Việt Nam.

Tôi sẽ giữ vững lập trường của mình trong những năm kế tiếp. Tôi vẫn tiếp tục đóng vai trò cầu nối và đóng góp cho mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc. Tôi vinh dự được trở thành một phần của sự phát triển ấy. Từ vị trí của mình, tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho mối quan hệ giữa hai quốc gia”, thầy Park chốt lại.

Mức lương mới của HLV Park vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn cao hơn con số 20.000 USD một tháng của hợp đồng cũ.

Trong hợp đồng mới, ông Park có nhiệm vụ dẫn dắt ba đội tuyển gồm đội tuyển quốc gia, đội U23 và đội Olympic. Nếu lịch thi đấu của ba đội trùng nhau, ông sẽ được chọn đội tuyển và đội ngũ trợ lý để dẫn dắt.