HLV Ong Kim Swee mất chức thuyền trưởng U22 Malaysia sau khi đội bóng này bị loại ngay vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 30

Tối 5/12, theo nguồn tin từ báo chí Malaysia, HLV Ong Kim Swee sẽ không được gia hạn hợp đồng sau khi U22 Malaysia bị loại ở vòng bảng SEA Games 30. Tờ New Strait Times của Malaysia trích dẫn phát biểu của ông Stuart Ramalingam  – Tổng thư ký LĐBĐ Malaysia, khẳng định điều đó.

Ông Stuart cho hay: “Hợp đồng giữa LĐBĐ Malaysia và HLV Ong Kim Swee sẽ hết hạn vào cuối năm 2019 và sẽ không được gia hạn.

Chúng tôi thực sự thất vọng về quyết định này. Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét điều gì đã xảy ra và hy vọng, màn trình diễn nghèo nàn ấy sẽ không tiếp diễn. Chúng tôi hy vọng, nó có thể được cải thiện”.

Ông Ong Kim Swee trở thành HLV đầu tiên bị mất chức.

U22 Malaysia đã kết thúc SEA Games 30 bằng việc bị loại ngay từ vòng đấu bảng. Đội bóng của ông Ong Kim Swee hòa Myanmar trong trận ra quân, trước khi thua U22 Philippines và U22 Campuchia. Chiến thắng duy nhất của U22 Malaysia là trước đội yếu nhất bảng U22 Timor Leste.

Đây là lần thứ 2 trong 3 kỳ SEA Games gần nhất, Malaysia có đội bóng đá nam bị loại ngay từ vòng bảng. Trước đó vào SEA Games 2015, U23 Malaysia cũng bị loại từ vòng bảng khi xếp sau U23 Việt Nam và  U23 Thái Lan.

Video xem thêm: U22 Campuchia 3-1 U22 Malaysia

videoinfo__video3.dkn.tv||1ef942177__

Ad will display in 09 seconds