HLV Akira Nishino đánh giá U22 Việt Nam là tập thể mạnh, nhưng vị chiến lược gia người Nhật Bản tin rằng U22 Thái Lan sẽ vượt qua thầy trò HLV Park Hang-seo để vào bán kết

Zing thông tin, sáng 2/12, HLV Akira Nishino cùng các học trò có buổi tập chuẩn bị cho trận gặp U22 Lào. Chia sẻ sau khi buổi tập kết thúc, chiến lược gia người Nhật Bản không giấu tham vọng giành chiến thắng ở cả hai trận đấu còn lại trước U22 Lào và Việt Nam.

“Tôi dự khán trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, nhưng không tập trung theo dõi kết quả tới cuối, bởi cần thắng ở 2 trận còn lại, chúng tôi chắc chắn sẽ đi tiếp. Tôi chủ yếu muốn theo dõi cách chơi của U22 Việt Nam’, HLV người Nhật Bản chia sẻ. 

HLV Nishino dự khán trận đấu giữa U22 Việt Nam và Indonesia (ảnh: Changsuek).

“Như các bạn đã thấy, U22 Việt Nam là một tập thể rất mạnh. Phong cách thi đấu của họ ở SEA Games lần này cũng giống ĐTQG của họ.

Nhưng rõ ràng có những chi tiết, con người khác nhau. Độ chính xác, tính liên kết ở đội U22 Việt Nam cũng giảm đi so với đội tuyển của họ”, ông Nishino nói thêm.

Khi phóng viên Thái Lan đặt dấu hỏi về tâm lý, sự lo lắng của các thành viên U22 Thái Lan trước hai loạt trận quan trọng sắp tới, HLV Nishino nói: “Cả U22 Thái Lan lẫn Việt Nam đều còn đá một trận nữa trước khi chạm trán nhau. Vậy nên thật khó để nói về vấn đề nhân sự, đấu pháp. Bởi nó còn phụ thuộc vào thể lực, sự sẵn sàng của các cầu thủ.

Toàn đội đang rất quyết tâm sau hai chiến thắng liên tiếp. Mục tiêu chúng tôi đặt ra là giành trọn 6 điểm còn lại để đoạt tấm vé vào bán kết”.

​Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 5/12 tới.

Video xem thêm: U22 Việt Nam – U22 Indonesia 2-1

videoinfo__video3.dkn.tv||1759f23e5__

Ad will display in 09 seconds