Trong buổi họp báo sau trận hòa U22 Việt Nam, HLV Akira Nishino nhận định kết quả hòa là xứng đáng với cả hai đội. Bên cạnh đó, ông Nishino cũng cho rằng bóng đá Thái Lan cần học hỏi bóng đá Việt Nam để phát triển hơn nữa

“Kết quả này là xứng đáng cho cả hai. Chúng tôi khởi đầu giải đấu này không tốt, nhưng càng chơi chúng tôi thể hiện tốt hơn”, HLV Nishino chia sẻ.

Tiến Linh ăn mừng sau khi ghi bàn vào lưới U22 Thái Lan (ảnh: Zing).

Vị chiến lược gia người Nhật Bản nhận trách nhiệm trước việc U22 Thái Lan bị loại ngay vòng bảng SEA Games 30. Ông cho rằng các cầu thủ không có lỗi và cần nỗ lực hơn ở những giải đấu sắp tới.

“Đây mới là giải đầu tiên làm việc cùng lứa U23 Thái Lan. Chúng tôi có nhiều việc phải làm, để các cầu thủ tiến bộ. Các cầu thủ có chuyên môn nhưng thiếu kinh nghiệm. Đó là điều chúng tôi phải cải thiện trong thời gian tới”, ông Nishino nói thêm.

Video: Tiến Linh đánh đầu tung lưới U22 Thái Lan

videoinfo__video3.dkn.tv||6b699c131__

Ad will display in 09 seconds

Liên quan đến quả phạt đền mà Tiến Linh thực hiện thành công, HLV người Nhật Bản cho biết: “Chúng tôi tôn trọng quyết định của trọng tài, đó là quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, tôi nghĩ quả penalty đó là không chính xác”.

“Tôi biết Park Hang-seo là HLV giỏi. Chúng tôi phải học hỏi bóng đá Việt Nam. Hy vọng các đội bóng Đông Nam Á cùng nhau tiến bộ”, HLV Akira Nishino chia sẻ trước khi kết thúc buổi họp báo.

Video: Pha bỏ lỡ ở chấm 11m của Tấn Sinh và cú sút lại hoàn hảo của Tiến Linh

videoinfo__video3.dkn.tv||2f08d19a4__

Ad will display in 09 seconds