HLV trưởng của U22 Indonesia nói, việc đầu tiên ông sẽ làm sau khi đánh bại U22 Việt Nam là mang tấm HCV về đặt trên mộ cha mẹ.

“Tôi đã không có thời gian tạm biệt cha mẹ vì lịch trình dày đặc. Đáng lẽ tôi nên làm vậy trước khi tới Philippines. Vì thế, việc đầu tiên khi tôi trở về là mang tấm huy chương vàng đến mộ cha mẹ”, HLV Sjafri cho hay. 

Trước đó, HLV này cũng tự tin tuyên bố sẽ giành chiến thắng trước U22 Việt Nam để đáp lại mong mỏi của các cổ động viên quê nhà. Ông nói: “Trước khi vào bán kết, chúng tôi đã thua U22 Việt Nam. Tôi nói hẹn gặp lại U22 Việt Nam tại chung kết. Điều đó thành sự thực. Và chúng tôi muốn là người chiến thắng”. 

U22 Indonesia sẽ gặp phải thử thách lớn khi đối thủ của họ đang là ứng viên số một cho chức vô địch, U22 Việt Nam. Tại vòng bảng, U22 Indonesia đã thất thủ 1-2 trước chính U22 Việt Nam. 

Hiện tại, Indonesia rất khao khát có được HCV SEA Games sau lần lên ngôi vô địch gần nhất vào năm 1991. Trong khi đó, Việt Nam đã phải chờ suốt 60 năm để đổi màu huy chương sau khi bước lên bục vinh quang của giải đấu này vào năm 1959. 

Video: U22 Việt Nam vượt qua U22 Indonesia 2-1 ở vòng bảng:

videoinfo__video3.dkn.tv||1759f23e5__

Ad will display in 09 seconds