HLV của U22 Indonesia tỏ ra hết sức tự tin khi đinh ninh rằng đội bóng của mình sẽ vào chung kết và nếu có thể sẽ trả món nợ thua Việt Nam ở vòng bảng. 

“Sau trận thua Việt Nam ở vòng bảng, tôi có lời hẹn gặp lại đối thủ này ở chung kết. Giờ tôi tin chắc điều đó sẽ xảy ra. Indonesia là ứng viên số một cho tấm HC vàng SEA Games năm nay”, HLV Indra Sjafri tự tin tuyên bố.

U22 Indonesia từng gặp U22 Việt Nam ở loạt trận thứ ba bảng B hôm 1/12. Các học trò của ông Indra vươn lên dẫn trước từ phút 23 sau sai lầm của thủ thành Bùi Tiến Dũng. Tuy nhiên khoảng thời gian sau đó, họ lùi sâu và nhường lại hoàn toàn thế trận cho U22 Việt Nam. Kết quả là U22 Việt Nam tạo được sức ép khủng khiếp lên khung thành U22 Indonsia. Các bàn thắng ở phút 64 của Thành Chung và cú nã đại bác ở phút bù giờ thứ hai của Hoàng Đức đã hoàn tất cuộc lội ngược dòng ngoạn mục. 

Sau thất bại trước Việt Nam, U22 Indonesia đã vực dậy nhanh chóng bằng những chiến thắng đậm trước U22 Brunei (8-0) và U22 Lào (4-0). Cộng với việc U22 Thái Lan không thể giành chiến thắng trước U22 Việt Nam (2-2), đội bóng của HLV Indra tiến vào bán kết với tư cách nhì bảng. Đối thủ của họ sẽ là U22 Myanmar, đội dẫn đầu bảng A. 

Đánh giá về trận cầu trước mắt, HLV Indra Sjafri cho biết: “Chúng tôi hiểu rất rõ Myanmar bởi đã gặp họ nhiều ở các giải trước đây. Tất nhiên, tôi cũng sẽ phân tích thêm video để nắm rõ hơn. Nhưng điều quan trọng nhất lúc này là các cầu thủ cần hồi phục thể lực, vì họ đã cày ải quá nhiều những ngày qua”.

Video: Thất bại 1-2 của U22 Indonesia trước U22 Việt Nam tại vòng bảng:

videoinfo__video3.dkn.tv||1759f23e5__

Ad will display in 09 seconds

Từ Khóa: