HLV Johnny Jansen khẳng định Đoàn Văn Hậu gần như không có cơ hội ra sân trong năm nay, tuy nhiên, anh rất cần thiết cho nửa sau mùa giải

Văn Hậu vừa cùng U22 Việt Nam giành tấm HCV lịch sử sau khi đánh bại U22 Indonesia với tỷ số 3-0 trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30.

Chia sẻ với Fox Sports, HLV Jansen cho biết: “Đây là một thành tích lớn lao. Chúng tôi không thể tưởng tượng được điều đó tuyệt vời như thế nào. Văn Hậu đã làm được điều tuyệt vời với U22 Việt Nam và chúng tôi hy vọng sẽ tận dụng được tài năng của cậu ấy trong tương lai”.

HLV Heerenveen dự định sử dụng Văn Hậu ở nửa sau của mùa giải.

“Cơ hội để Văn Hậu ra sân một vài phút cho Heerenveen trong năm nay gần như không có. Song, cậu ấy chỉ cần chờ đợi khoảnh khắc của mình tới. Văn Hậu sẽ rất cần thiết cho nửa sau của mùa giải”, chiến lược gia người Hà Lan nói thêm.

HLV Jansen dự định sử dụng Văn Hậu ở nửa sau của mùa giải.

“Văn Hậu là cầu thủ có khả năng, nhưng cậu ấy vừa rời đi gần 6 tuần. Văn Hậu đã trở lại nhưng Heerenveen đang trong giai đoạn cuối trước kỳ nghỉ đông. Chúng tôi phải chinh chiến ở nhiều đấu trường khác nhau”, HLV Jansen nói thêm.

Trước thềm cuộc so tài với Willem II, Văn Hậu cũng đã được Heerenveen tổ chức lễ vinh danh nhỏ sau tấm huy chương vàng Sea Games 30. Đây có thể coi là động lực để hậu vệ trái này nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới nhằm tìm kiếm cơ hội ra sân.

Tại vòng chung kết U23 châu Á diễn ra tại Thái Lan, HLV Park Hang-seo không có sự phục vụ của hậu vệ Thái Bình. Đỗ Thanh Thịnh được kỳ vọng sẽ là phương án thay thế ở hành lang trái.

Video: Những pha tắc bóng đẳng cấp của Văn Hậu

videoinfo__video3.dkn.tv||053c98914__

Ad will display in 09 seconds