Khoảnh khắc HLV Park Hang-seo nắm chặt tay HLV Mai Đức Chung đã tạo ấn tượng với người hâm mộ. Có thể gọi đây là chuyến bay lịch sử bởi đây là lần đầu tiên cả 2 đội tuyển bóng đá nam và nữ cùng nhau giành được tấm huy chương vàng SEA Games

Chiều 11/12, U22 và đội tuyển nữ Việt Nam đã trở về trên cùng chuyến chuyên cơ sau khi giành huy chương vàng môn bóng đá tại SEA Games 30 ở Philippines.

Công lao lớn ở 2 tấm huy chương vàng ấy thuộc về không ai khác chính là HLV Park Hang-seo (U22 Việt Nam) và Mai Đức Chung (ĐT nữ Việt Nam).

Những hình ảnh trên chuyến bay đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Trong số đó, khoảnh khắc thầy Park nắm tay vị HLV trưởng đội tuyển nữ Việt Nam gây ấn tượng với người hâm mộ nước nhà.  Bức ảnh này sau đó đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. 

Khoảnh khắc 2 vị chiến lược gia nắm tay nhau được người hâm mộ chú ý.

Cổ động viên đã gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn tới 2 người thầy có công lao lớn ở 2 tấm huy chương vàng. “Xin cảm ơn hai Người Thầy vĩ đại, tài ba của bóng đá Việt Nam; Chúc 2 thầy sẽ nắm tay nhau đưa nền bóng đá Việt nam lên đỉnh cao vươn xa trên đấu trường quốc tế…”, những lời bình luận có cánh của NHM.

Một số hình ảnh của U22 Việt Nam và đoàn thể thao được tiếp đón và phục vụ trên máy bay Boeing 787-10 từ sân bay Manila (Philippines) về Nội Bài được Vietnamnet ghi lại:

Quang Hải và các đồng đội thư thái trên chuyến bay.
Cơ trưởng chuyến bay Nguyễn Hồng Lĩnh chúc mừng HLV Park Hang-seo. 
Các tuyển thủ bóng đá nữ.
Các thành viên trong đoàn được tiếp viên phục vụ các món ăn nhẹ và đồ uống theo tiêu chuẩn hạng thương gia.
Thực đơn ăn nhẹ trên chuyến bay là bánh ngọt, hoa quả và rượu vang.
HLV Mai Đức Chung và các cô gái vàng.

Video xem thêm: U22 Việt Nam và tấm HCV SEA Games lịch sử

videoinfo__video3.dkn.tv||bfd7c2f06__

Ad will display in 09 seconds