Trong ngày vắng mặt Cristiano Ronaldo, Gonzalo Higuain đã toả sáng với 1 cú đúp qua đó giúp Juventus ngược dòng thắng Atalanta 3-1 ở vòng 13 Serie A tối 13/11

Juventus làm khách Atalanta mà không có sự phục vụ của ngôi sao Cristiano Ronaldo trong đội hình khi chân người Bồ Đào Nha gặp vấn đề về sức khoẻ. Lĩnh xướng hàng công Juve tối 23/11 là bộ ba Higuain – Bernardeschi – Dybala.

Chủ nhà có cơ hội vượt lên dẫn trước ở phút 17 sau khi trọng tài cho Atalanta hưởng phạt đền sau khi Khedira để bóng chạm tay trong vòng cấm. Tuy nhiên, trên chấm 11m, Musa Barrow đã dứt điểm trúng xà ngang. Chính Barrow đã sửa sai ở đầu hiệp 2 với nỗ lực đi bóng bên cánh phải trước khi kiến tạo cho Gosens đánh đầu ghi bàn mở tỉ số cho Atalanta.

Bị dẫn trước, Juventus dồn dập tấn công hòng tìm bàn gỡ. Tuy nhiên mãi đến phút 74 sau hàng loạt những tình huống nguy hiểm được tạo ra, Higuain mới có bàn san bằng cách biệt cho đội khách. Đến hút 82, chân sút người Argentina hoàn tất cú đúp cho riêng mình qua đó đưa “Bà đầm già” vượt lên dẫn trước. Thừa thắng xông lên, Juve có bàn thắng thứ ba ở phút bù giờ thứ hai do công của Dybala. 

Với 3 điểm giành được Juventus chắc chắn giữ được ngôi đầu Serie A với khoảng cách 4 điểm nhiều hơn đội xếp nhì là Inter Milan. 

videoinfo__video3.dkn.tv||ef4546588__

Ad will display in 09 seconds