Sau trận ra quân SEA Games 30 gặp chủ nhà U22 Philippines, rất nhiều cầu thủ U22 Campuchia đã bị thương vì chất lượng sân cỏ nhân tạo tại SVĐ Rizal Memorial

Theo Webthethao, không lâu sau trận đấu giữa đội chủ nhà U22 Philippines với U22 Campuchia kết thúc, đại diện Liên đoàn bóng đá Campuchia đã lên tiếng than thở về chất lượng sân Rizal Memorial ở Manila. Họ cho rằng mặt sân cỏ nhân tạo đã khiến các cầu thủ dính rất nhiều chấn thương, đặc biệt là các vết xước ngoài da rất khó chịu.

Trên trang mạng xã hội, cầu thủ của U22 Campuchia đã chứng minh cho lời tuyên bố trên bằng hàng loạt hình ảnh chân tay, đùi sau bị xước những nỗ lực lăn xả cản phá tương tự trên sân cỏ nhân tạo. Chính những nỗ lực đó đã giúp họ có được điểm số đầu tiên sau trận đầu ra quân, thậm chí chút nữa đã có chiến thắng.

Cầu thủ Campuchia chân tay sứt sát sau trận đấu với Philippines.

Những chấn thương này không nặng nhưng gây đau rát rất khó chịu khi vận động mạnh. Có lẽ cầu thủ Việt Nam cần phải đeo băng đầu gối, khuỷu tay như bóng chuyền để không rơi vào thảm cảnh như Campuchia.

Tại SEA Games 30, U22 Campuchia đã được xếp vào bảng A bên cạnh U22 Philippines, U22 Malaysia, U22 Myanmar và U22 Timor-Leste.

Ở trận đấu tối 25/11, U22 Campuchia đã có trận đấu rất đáng khen ngợi khi cầm hòa đội chủ nhà U22 Philippines ở trận mở màn môn bóng đá nam SEA Games 30.

Video: U22 Philippines 1-1 U22 Cambodia

videoinfo__video3.dkn.tv||9538d9fc3__

Ad will display in 09 seconds