Chia sẻ về mái tóc xù mang lại sự may mắn cho mình ở kỳ SEA Games 30 vừa qua, Đức Chinh khẳng định anh sẽ giữ mái tóc này đến hết VCK U23 châu Á diễn ra tại Thái Lan

Tại SEA Games 30 vừa qua trên đất Philippines, tiền đạo Hà Đức Chinh chính là một trong những cái tên chơi nổi bật nhất của đội tuyển U22 Việt Nam.

Cầu thủ quê Phú Thọ có cho riêng mình tới 8 bàn thắng, cùng với Osvaldo Haay trở thành hai cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải.

Ngoài khả năng ghi bàn, ngoại hình mới mẻ với mái tóc súp lơ bồng bềnh của chân sút SHB Đà Nẵng cũng gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ.

Đức Chinh sẽ giữ mái tóc này đến VCK U23 châu Á diễn ra tại Thái Lan (ảnh: Zing).

Theo chia sẻ của Đức Chinh, với diện mạo mới mang đến sự may mắn trông thấy, anh sẽ tiếp tục giữ kiểu đầu này cho đến VCK U23 Châu Á 2020.

“Tôi nghĩ tôi may mắn hơn khi đổi kiểu tóc này. Thời gian ở câu lạc bộ, tôi gặp chấn thương và trong thời gian ở đội tuyển, tôi đã bình phục và có thể thi đấu tốt hơn.

Rất thú vị là mái tóc này tôi lấy cảm hứng từ súp lơ xanh. Tôi rất thích mái tóc này nên tôi sẽ giữ nó cho tới giải U23 châu Á sắp tới”, Hà Đức Chinh chia sẻ với Dân Trí.

Tại VCK U23 Châu Á 2020, U23 Việt Nam sẽ nằm cùng bảng D với các đối thủ U23 Triều Tiên, U23 Jordan, U23 UAE.

Danh sách U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc

Thủ môn: Y Êli Niê, Nguyễn Văn Toản, Bùi Tiến Dũng.

Hậu vệ: Nguyễn Thành Chung, Đặng Văn Tới, Trần Đình Trọng, Bùi Hoàng Việt Anh, Bùi Tiến Dụng, Đỗ Thanh Thịnh, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Hùng Thiện Đức, Nguyễn Đức Chiến, Lê Ngọc Bảo, Huỳnh Tấn Sinh,

Tiền vệ: Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Quang Hải, Trần Thanh Sơn, Triệu Việt Hưng, Trần Bảo Toàn, Dụng Quang Nho, Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Hữu Thắng.

Tiền đạo: Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh, Nhâm Mạnh Dũng, Trần Danh Trung, Nguyễn Trọng Hùng.

Video: Thời niên thiếu của HLV Park Hang-seo

videoinfo__video3.dkn.tv||232627cfb__

Ad will display in 09 seconds