Trả lời họp báo trước trận gặp Thái Lan, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cho biết các cầu thủ sẽ làm những gì tốt nhất để mang lại niềm vui cho người hâm mộ Việt Nam

Nói về việc có thể sẽ phải đối đầu Teerasil Dangda, Duy Mạnh thừa nhận: “Ở trận lượt đi tiền đạo Teerasil Dangda không thi đấu. Ngày mai chúng tôi mới biết đội hình của Thái Lan và Việt Nam. Tôi luôn sẵn sàng, nếu có cơ hội ra sân rất tự tin đối đầu và chiến thắng tất cả các tiền đạo Thái Lan chứ không chỉ Teerasil”.

Duy Mạnh tự tin trước cuộc đối đầu với Thái Lan (ảnh: Zing).

Nói về trận đấu sắp tới với Thái Lan, Duy Mạnh bày tỏ sự quyết tâm: “Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan được người dân hai nước rất kỳ vọng và trông chờ. Tôi biết người hâm mộ muốn cầu thủ đá sòng phẳng với Thái Lan. Ban huấn luyện và cầu thủ sẽ làm những gì tốt nhất để mang lại niềm vui cho người dân Việt Nam”.

Trả lời câu hỏi HLV Park nói gì với các bạn trước khi trận đấu diễn ra, Duy Mạnh nhấn mạnh: “Trước mỗi trận quan trọng, từ lúc thầy Park sang làm việc tới giờ, thầy đều truyền tinh thần cao khi luôn phải nhớ tới người hâm mộ. Sau lưng mình không chỉ có gia đình, bạn bè, mà còn là cả đất nước. Đó là tinh thần dân tộc. Điều đó truyền động lực rất lớn cho toàn đội”.

Thầy Park luôn truyền tinh thần dân tộc đến các cầu thủ trước mỗi trận đấu (ảnh: VnExpress).

Tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Thái Lan lúc 20h ngày 19/11 trên sân Mỹ Đình. Trong cuộc họp báo trước trận, HLV Park Hang-seo cũng nhấn mạnh bản thân đã biết điểm yếu của Thái Lan.