HLV Park Hang-seo tiếp tục tin tưởng Trọng Hoàng trong vài trò săn bàn khi để tiền vệ biên này sát cánh cùng Tiến Linh và Hoàng Đức trên hàng công trận gặp U22 Indonsia diễn ra lúc 19 giờ tối nay 1/12

Trước đối thủ được đánh giá mạnh nhất nhì bảng B U22 Indonesia, HLV Park Hang-seo đã tung ra đội hình giàu sức tấn công và kinh nghiệm với nhiều tuyển thủ quốc gia, trong đó có 2 cầu thủ quá tuổi bổ sung là Trọng Hoàng và Đỗ Hùng Dũng. Đây là đội hình mạnh nhất từ đầu giải đến giờ khi ở hai lượt trận trước chiến lược gia người Hàn cho các trụ cột nghỉ ngơi nhằm xoay vòng cầu thủ. Một điểm đáng chú ý là tiền vệ Trọng Hoàng tiếp tục được HLV Park Hang-seo tin tưởng trao nhiệm vụ ghi bàn khi xuất hiện ở vị trí tiền đạo cánh. Ở trận gặp U22 Lào, Trọng Hoàng cũng chơi như một tiền đạo và đã có bàn thắng đầu tiên cho mình tại SEA Games lần này.

Đội hình xuất phát của U22 Việt Nam gặp Indonesia như sau: Trong khung thành là thủ môn Bùi Tiến Dũng. Phía trên là bộ 3 Thành Chung, Tấn Sinh trở lại sau chấn thương và Văn Hậu được kéo vào đá trung vệ lệch trái. Hai cầu thủ đá biên là Thanh Thịnh (trái) và Hồ Tấn Tài (phải).

Bộ đôi tiền vệ trung tâm là Hùng Dũng và Quang Hải. Đây là trận đấu mà số 19 cuả U22 Việt Nam được kéo xuống đá thấp để tận dụng khả năng triển khai tấn công. Trên hàng công sẽ là bộ 3 cầu thủ Trọng Hoàng – Hoàng Đức và Tiến Linh đá trung phong cắm.

Sơ đồ và đội hình xuất phát của U22 Việt Nam – ảnh: VTV

Video U22 Việt Nam – U22 Lào 6-1

videoinfo__video3.dkn.tv||48980e809__

Ad will display in 09 seconds

Từ Khóa: