Rạng sáng 18/12, Văn Hậu trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên được thi đấu tại Hà Lan khi được tung vào sân ở cuối trận Heerenveen thắng Roda JC 2-0 tại Cup Quốc gia Hà Lan

Rạng sáng 18/12, Heerenveen đã có trận thắng quan trọng trước Roda JC Kerkrade với tỉ số 2-0. Với chiến thắng này, đoàn quân của huấn luyện viên Johnny Jansen đã chính thức lọt vào vòng 1/8 cúp Quốc gia Hà Lan. 

Đoàn Văn Hậu được tung vào sân ở phút 89, thay Floranus. Trong bốn phút có mặt trên sân, anh chơi tròn vai ở vị trí sở trường hậu vệ trái, cùng các đồng đội bảo vệ được tỷ số 2-0 để đi tiếp vào vòng 1/8. Anh cũng phải nhận một thẻ vàng ở phút bù giờ thứ hai.

Văn Hậu trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên được thi đấu tại Hà Lan.

Đây là lần đầu tiên Văn Hậu được thi đấu cho đội một Heerenveen kể từ khi gia nhập CLB của Hà Lan vào tháng 9/2019 theo hợp đồng mượn một năm.

Khi tiếng còi mãn cuộc cất lên, trang mạng xã hội chính thức của Heerenveen có bài đăng chúc mừng Văn Hậu, đánh dấu lần ra sân đầu tiên.

“Khi giấc mơ trở thành sự thật. Khoảnh khắc tuyệt đẹp. Đoàn Văn Hậu có màn ra mắt SC Heerenveen vào tối nay”, Heerenveen viết trên trang mạng xã hội của đội bóng, cùng với đó là những bức ảnh của Văn Hậu và đồng đội. 

Một số hình ảnh của Văn Hậu trong màn ra mắt lịch sử:

Ảnh: Heerenveen

Video: Cúp Đông Á 2019: Hàn Quốc 1-0 Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||0166c9aaf__

Ad will display in 09 seconds