Giành trọn 3 điểm trước Malaysia trong trận đấu thuộc Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á trên SVĐ Mỹ Đình, thầy trò HLV Park Hang-Seo nhận mưa tiền thưởng từ VFF và các doanh nghiệp

Tối 10/10, đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 1-0 trước Malaysia trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Chiến thắng này giúp tuyển Việt Nam vươn lên vị trí thứ ba bảng G với 4 điểm và hiệu số +1.

Với thành tích này, ĐT Việt Nam đã nhận được những khoản tiền thưởng giá trị. Ngoài 1 tỷ đồng từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), thầy trò Park Hang-Seo cũng nhận được số tiền thưởng rất lớn từ các doanh nghiệp.

Tính đến sáng 11/10, số tiền thưởng của đội đã gần 4 tỷ đồng. Riêng cá nhân Quang Hải, người lập siêu phẩm trong trận, được hứa thưởng 400 triệu đồng từ 3 doanh nghiệp. 

Ngay sau trận thắng Malaysia, đội tuyển Việt Nam lên đường sang Indonesia trong trong đêm ngày 10/10

videoinfo__video3.dkn.tv||9feeded6c__

Ad will display in 09 seconds

Nguồn: VTC1

Đây là động lực rất lớn để đội tuyển Việt Nam tiếp tục bước vào trận gặp Indonesia vào ngày 15/10 với mục tiêu là một chiến thắng. Tuy nhiên, trước khi nghĩ tới 3 điểm, thầy trò HLV Park Hang-Seo đã phải trải qua hành trình rất vất vả để thi đấu trên sân khách.

Sau trận thắng Malaysia, thầy trò HLV Park Hang Seo đã tức tốc vào TP HCM lúc 3h 30′ ngày 11/10 trước khi bay tiếp sang Indonesia. Đội tuyển sẽ nghỉ ngơi hồi phục tại khách sạn và bước vào buổi tập đầu tiên trên đất khách vào ngày 12/10.