Antonio Cassano cho biết Cristiano Ronaldo đã may mắn không bị gọi kiểm tra doping nếu không cầu thủ này có thể bị cấm thi đấu 2 năm khi bỏ về sớm sau trận Juventus thắng AC Milan cuối tuần qua

Ở trận Juventus gặp AC Milan ở vòng 12 Serie A, Cristiano Ronaldo bị HLV Sarri cho ra nghỉ ở đầu hiệp 2 và người thay thế anh là Dybala, chân sút sau đó ghi bàn duy nhất giúp “Bà đầm già” giành trọn 3 điểm trên sân nhà.

Có thể vì bức xúc với việc bị thay ra sớm mà cuối trận, CR7 đã rời sân Allianz sớm hơn các đồng đội. Hành động dù nhỏ của Ronaldo nhưng cũng gây chú ý bởi khiến giới truyền thông Ý. Họ cho rằng Ronaldo đã không quan tâm đến các đồng đội ở Juventus của mình, những người đã căng mình ra bảo vệ cách biệt mong manh trước Milan ở cuối trận. 

Trong khi đó cựu tuyển thủ Ý Antonio Cassano lại nghiêm trọng hoá vấn đề hơn khi khẳng định siêu sao người Bồ đào Nha hoàn toàn có thể bị treo giò 2 năm nếu không may bị gọi lên kiểm tra doping sau trận. 

“Thực sự cậu ấy đã rời sân Allianz khi trận đấu chưa kết thúc ư? Cậu ấy không nên làm điều đó vì vẫn còn một buổi kiểm tra doping đột xuất. Nếu chẳng may Ronaldo là người bị chỉ định. Cậu ấy sẽ bị tính là trốn kiểm tra doping, và có thể bị cấm thi đấu đến 2 năm” – Cassano nói trên chương trình truyền hìnhTiki-Taka.

Cristiano Ronaldo mùa này đã ghi được 5 bàn ở Serie A và 1 bàn ở Champions League sau 14 lần ra sân cho Juventus.

Video Juventus – Milan:

Từ Khóa: