Tiền đạo của đội tuyển Trinidad&Tobago Shahdon Winchester, người từng sang Việt Nam thi đấu cho CLB SLNA, vừa qua đời trong một vụ tai nạn giao thông thảm khốc ở quê nhà

Shahdon Winchester gặp tai nạn ô tô khi đang di chuyển trên đường cao tốc Sir Solomon Hochoy ở quê nhà Trinidad lúc 5 giờ 30 phút ngày 19/12 (giờ địa phương). Lúc xảy ra tai nạn, trên xe ngoài Winchester còn có bạn gái của anh và 2 người đàn ông khác; tất cả đều thiệt mạng. 

“Chúng tôi rất đau lòng khi Shahdon Winchester được xác nhận là 1 trong 4 người tử nạn trong vụ hỏa hoạn sáng nay ở Gasparillo. Đây thực sự là thông tin đau lòng đối với chúng tôi. Cầu mong linh hồn anh được ra đi bình yên”, LĐBĐ Trinidad&Tobago phát đi thông điệp trên Twitter.

Theo tường thuật, Shahdon Winchester điều khiển ô tô chạy với tốc độ cao lao thẳng vào cột điện khiến nó ngã xuống và đè bẹp chiếc xe. Tất cả 4 người đều bị mắc kẹt bên trong còn chiếc xe thì bốc cháy dữ dội. Mãi đến 9 giờ cùng ngày, 4 thi thể mới được đưa ra khỏi chiếc xe chỉ còn trơ khung. 

Shahdon Winchester trong màu áo tuyển Trinidad&Tobago

Tiền đạo Winchester, sinh năm 1992, trưởng thành từ CLB Connection. Trong sự nghiệp của mình, anh từng thi đấu cho nhiều CLB ở Trinidad&Tobago, Phần Lan và  Mexico. Năm 2012, Winchester sang Việt Nam thi đấu cho CLB Sông Lam Nghệ An theo dạng cho mượn nhưng không ra sân lần nào. Ở cấp độ ĐTQG, tiền đạo thuộc biên chế CLB SJK (Phần Lan) này đã chơi 26 trận cho Trinidad&Tobago và ghi được 6 bàn.