Chiều 8/1, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có buổi tập đầu tiên trong màu áo CLB TP.HCM trên sân vận động Phú Thọ

Trước đó, tiền đạo xứ Nghệ về ra mắt CLB TP.HCM từ hôm 6/1 bằng bản hợp đồng được mua lại nửa năm từ Sint-Truidense. Đến hôm qua 8/1, Công Phượng mới bước vào buổi tập đầu tiên cùng CLB TP.HCM.

Công Phượng sẽ mang áo số 21 ở CLB TP.HCM. Tuy nhiên, cầu thủ gốc Đô Lương lại mặc áo số 17 ở buổi tập chiều 8/1 (ảnh: CLB TP.HCM).
Quan sát trong buổi tập, tinh thần của Công Phượng hết sức thoải mái và tự tin, anh không gặp quá nhiều bỡ ngỡ bởi phần lớn các đồng đội đều là những người anh em thân thiết của mình như Huy Toàn, Văn Sơn, Đức Lương, Hữu Tuấn,.. (ảnh: CLB TP.HCM).
Theo Công Phượng, việc dự bị nhiều ở Bỉ không ảnh hưởng lớn đến cảm giác bóng của anh (ảnh: CLB TP.HCM).
Cũng theo Công Phượng, môi trường thi đấu ở Việt Nam vui hơn, thoải mái hơn khi xuất ngoại (ảnh: CLB TP.HCM).
Công Phượng tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với các ngoại binh (ảnh: CLB TP.HCM).
Sự có mặt của Công Phượng thu hút sự chú ý của nhiều cổ động viên. Họ nán lại sân tập rất lâu để theo dõi từng bước chạy của tuyển thủ này (ảnh: Zing).

Theo kế hoạch, vào lúc 15h30 chiều nay 9/1, Công Phượng cùng các đồng đội sẽ có trận đấu giao hữu với Đại học Dongguk của Hàn Quốc.

Mộ tuần sau đó, các nhà Đương kim Á quân V.League còn có màn cử dượt chất lượng hơn rất nhiều bằng màn chạm trán với đối thủ giàu truyền thống của xứ Kim chi là Ulsan Huyndai.