Chia sẻ trong phòng thay đồ sau khi giành huy chương vàng SEA Games 30, thầy Park cảm ơn các học trò nhưng không quên căn dặn: “Chơi thoải mái và nhớ đừng gây chuyện đấy nhé”

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh HLV Park Hang-seo chia sẻ với U22 Việt Nam trong phòng thay đồ sau khi thắng trận chung kết SEA Games 30.

videoinfo__video3.dkn.tv||b636183f0__

Ad will display in 09 seconds

Vị thầy người Hàn Quốc có nhiều chia sẻ xúc động, liên tục nói lời cảm ơn với các cầu thủ, ban huấn luyện tuyển U22 Việt Nam.

HLV Park nói: “Các bạn đã thi đấu tốt. Chiến thắng ở trận chung kết đã tạo lịch sử sau 60 năm của bóng đá Việt Nam. Tôi là người Hàn Quốc nhưng thật sự phải cảm ơn. Thật sự cảm ơn các bạn. Tôi cũng cảm ơn ban huấn luyện, đội ngũ hậu cần, mọi người khác trong đội đã làm việc tận tuỵ.”

HLV Park Hang-seo chia vui cùng các cầu thủ sau khi giành HCV SEA Games 30.

“Các bạn à, việc giữ được vinh quang, đỉnh cao lâu bền mới là điều khó. Đội tuyển Việt Nam đã vô địch AFF Cup, đội U22 cũng giành huy chương vàng SEA Games. Nói gì thì nói, Việt Nam vẫn đang đứng đầu khu vực”, HLV Park nói thêm.

Mặc dù đang chìm trong niềm vui chiến thắng, thầy Park vẫn không quên dặn các học trò cẩn trọng trong mọi hành động. “Tôi tự hào về các bạn. Việc tôi làm huấn luyện viên trưởng ở đây cũng tuyệt vời. Tôi cũng đã phải cảm ơn điều đó rồi. Đêm hôm nay, các bạn cứ vui hết sức, thoải mái đi. Nhưng chơi thoải mái chứ đừng gây chuyện nhé. Chúng ta hãy cùng vỗ tay để cảm ơn ban huấn luyện”.

Video: Highlight U22 Việt Nam 3-0 U22 Indonesia

videoinfo__video3.dkn.tv||3d0ef2a31__

Ad will display in 09 seconds