Cầu thủ nhập tịch Hoàng Vũ Samson đã chính thức hoàn tất những thủ tục cần thiết để đầu quân cho CLB Thanh Hóa

Ngay sau khi kết thúc V-League 2019 với tấm vé trụ hạng vào giờ chót, CLB Thanh Hóa đã tiến hành bổ sung lực lượng để tiến tới mùa giải 2020. 

Chỉ 1 ngày sau khi công bố tân binh Epassi Ewonde, đội bóng Thanh Hóa tiếp tục giới thiệu bản hợp đồng đáng chú ý khác với cái tên Hoàng Vũ Samson. 

Samson (áo trắng) cập bến Thanh Hoá sau nửa mùa giải được Hà Nội cho Quảng Nam mượn.

Những thủ tục cuối cùng để Samson trở thành người của đội bóng xứ Thanh đã được hoàn tất trong ngày 5/11 và những chi tiết trong bản hợp đồng giữa đôi bên không được tiết lộ. 

Hoàng Vũ Samson là chân sút tốt nhất lịch sử V.League. Trong suốt sự nghiệp chơi bóng tại Việt Nam, anh có 182 bàn thắng tại V.League. Trong quãng thời gian khoác áo Quảng Nam ở nửa sau V.League 2019, Samson vẫn duy trì hiệu suất ghi bàn đáng nể với 7 bàn sau 12 lần ra sân.

Hiệu suất ghi bàn của Thanh Hoá trong mùa giải trước không cao. Sau 26 trận, cựu á quân V.League chỉ ghi 36 bàn nhưng để thủng lưới tới 52 bàn. Việc tăng cường một tiền đạo chất lượng như Samson hứa hẹn những nét tươi mới nơi hàng công của Thanh Hoá trong mùa giải 2020.