Chuyến trở về quê hương của HLV Park nhận được sự quan tâm lớn của giới truyền thông cùng đông đảo người dân địa phương, trong đó có cả những fan Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc

VnExpress, chiều 19/12, các thành viên U23 Việt Nam đi xe bus tới thăm nhà của HLV Park Hang-seo ở Gyeongnam, huyện Sancheong, tỉnh Gyeongsang, Hàn Quốc. U23 Việt Nam đang có chuyến tập huấn tại đảo Tongyeong nên nhân dịp này, toàn đội muốn tới thăm nơi HLV Park sinh ra và hỏi thăm sức khỏe của mẹ ông.

U23 Việt Nam được chào đón tại quê hương của HLV Park.

Theo Newspim, khoảng 40 thành viên của U23 Việt Nam, bao gồm HLV Park Hang-seo, các trợ lý và cầu thủ đã đến thăm quê hương của chiến lược gia người Hàn Quốc. Cuộc gặp gỡ giữa HLV Park và mẹ cùng người thân diễn ra ngắn gọn trong khoảng 10 phút nhưng đầy cảm xúc.

Trong ngày gặp lại mẹ (cụ Park Soon-jung), HLV Park không kìm được nước mắt vì xúc động.

HLV Park sau đó trao cho mẹ những món quà do U23 Việt Nam tặng. Cụ Park Soon-jung năm nay 97 tuổi và không còn được minh mẫn. HLV Park cho biết hiện giờ cụ có lúc nhận ra nhưng cũng có lúc không nhận ra ông.

Các thành viên của U23 Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với mẹ HLV Park.

Chia sẻ với truyền thông sau cuộc gặp gia đình, HLV Park cho biết: “Tôi muốn các cầu thủ ghé thăm quê hương của mình. Đó là nơi tôi trải qua thời thơ ấu, ngôi nhà với những kỷ niệm. Tôi luôn cảm thấy thoải mái khi ở đây”.

Một số hình ảnh về chuyến thăm quê nhà của HLV Park Hang-seo:

Ảnh: Trợ lý Lưu Danh Minh, News 1, Newsis, Yonhap News

Video: HLV Park Hang-seo rơi nước mắt khi gặp mẹ ngồi xe lăn

videoinfo__video3.dkn.tv||b8ba2ddb0__

Ad will display in 09 seconds