Dù hoàn toàn áp đảo Bournemouth trong 90 phút nhưng Chelsea lại bất ngờ để thua đối thủ 0-1 ngay tại sân nhà Stamford Bridge ở vòng 17 Premier League tối 14/12

Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của Gosling bên phía Bournemouth ở phút 84. Đó là một tình huống gây tranh cãi khi một đồng đội của Gosling đã rơi vào thế việt vị nhưng không tham gia tấn công, còn người ghi bàn cũng ngấp nghé mức việt vị. Vì vế, trọng tài phải nhờ giúp đỡ của VAR mới công nhận bàn thắng cho đội khách.

Thời gian còn lại Chelsea càng dồn ép đối phương dữ dội hòng tìm bàn gỡ nhưng bất thành dành chấp nhận nhìn Bournemouth cầm 3 điểm rời Stamford Bridge.

Trước đó, Chelsea có một vài cơ hội ngon ăn của Mason Mount và Emerson Palmieri nhưng cả hai đều không thể chiến thắng được thủ thành Ramsdale của Bournmouth. 

Những thống kê cả trận cho thấy thầy trò HLV Lampark hoàn toàn áp đảo trước Bournemouth: The Blues có thời gian kiểm soát bóng 67%, tung ra 18 pha dứt điểm cầu môn và 5 trong đó trúng đích; trong khi còn số này bên đội khách là 11 lần dứt điểm và chỉ có 2 trong đó trúng mục tiêu. 

 Chelsea hiện xếp thứ năm Premier League với 29 điểm còn Bournemouth đứng thứ 14 với 19 điểm.

videoinfo__video3.dkn.tv||855a44e06__

Ad will display in 09 seconds