Gareth Bale đã ghi hai bàn giúp Real Madrid hòa Villarreal 2-2, rồi cũng chính anh phải rời sân vì chiếc thẻ đỏ ở phút bù giờ ở vòng 3 La Liga.

Gareth Bale sẽ vắng mặt trong trận tiếp Levante ngày 14/9. Đó là tin không vui với HLV Zinedine Zidane, nghe có vẻ hơi khó tin nhưng thực tế là chiến lược gia người Pháp đã được cứu nguy bởi cú đúp của ngôi sao xứ Wales – chân sút mà ông đã từng đánh giá là  “người thừa” ở Madrid.

Đội chủ nhà 2 lần vượt lên dẫn trước ở 12 và 74 do công của Gerard Moreno và Moi Gómez. Tuy nhiên mành lưới của thủ thành Andrés lại không thể bảo toàn bởi cái tên quen thuộc Gareth Bale ở phút 45+1 và 86.

Được bầu chọn là cầu thủ hay nhất trận, nhưng Gareth Bale đáng lẽ ra có một đêm hoàn hảo hơn nếu như không có hai chiếc thẻ vàng khiến anh phải nhận thẻ đỏ rời sân ở những phút bù giờ.

Trong bối cảnh Marco Asensio chưa hẹn ngày trở lại, James Rodriguez đang vật lộn với chấn thương, Isco cũng chẳng khá hơn, tân binh Eden Hazard cũng chưa chắc có thể kịp trở lại sau hai tuần, cộng thêm chiếc thẻ đỏ của Gareth Bale. Chiến lược gia người Pháp chắc hẳn phải rất đau đầu khi lựa chọn nhân sự trên hàng công.

Có được 1 điểm trước Villarreal, Real Madrid hiện xếp thứ 5 hơn một điểm so với nhà ĐKVĐ Barca. Còn Villarreal có trận thứ 3 liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng khi sở hữu hai trận hoà và một trận thua.

Video Villarreal – Real Madrid 2-2:

videoinfo__video3.dkn.tv||3a325e2dc__

Ad will display in 09 seconds