Cristiano Ronaldo một lần nữa lại khiến thế giới bóng đá phải nể phục, khi anh lập 1 cú poker giúp Bồ Đào Nha vượt qua Litva ở vòng loại UEFA Euro 2020. Sau trận, CR7 đã nhận được sự khen ngợi từ khắp mọi nơi trong đó có cả người từng dẫn dắt anh ở Real Madrid, Jose Mourinho.

Tờ Mirror, mới đây đã đăng tải những nhận xét thú vị của HLV Jose Mourinho về Ronaldo sau khi anh 4 lần lập công trong trong trận thắng 5-1 của Bồ Đào Nha. 

“Người đặc biệt” cho rằng Ronaldo là một “hiện tượng” và những gì Cristiano làm không khiến ông ngạc nhiên, ông cũng đưa ra dự đoán rằng Ronaldo sẽ không ngừng ghi bàn ngay cả khi anh đã treo giày. 

Ông nói: “Ở tuổi 34, anh ấy là một cầu thủ hàng đầu, anh ấy chơi trong một đội bóng hàng đầu và có tham vọng hàng đầu”.

“Anh ấy là một hiện tượng, một người chỉ nghĩ về chiến thắng và làm điều đó ngày càng tốt hơn. Đó là lý do tại sao tôi không ngạc nhiên về tất cả những gì anh ấy đã làm.”

Người đặc biệt cũng đưa ra dự đoán vui rằng: “Khi anh ấy 50 tuổi, anh ấy sẽ ở nhà và FIFA sẽ mời anh ấy đến một trận cầu của những huyền thoại. Anh ấy sẽ bước ra sân và sẽ ghi bàn. Tôi chắc chắn nó sẽ như thế”.

Với 93 bàn thắng cho Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ châu Âu ghi bàn nhiều nhất cho ĐTQG

HLV Jose Mourinho từng dẫn dắt Ronaldo ở Real Madrid trong giai đoạn 2010-2013. Trong thời gian này CR7 được cho là có mâu thuẫn về lối chơi với “Người đặc biệt”. Tuy nhiên, dưới triều đại Mourinho, Ronaldo đã đạt phong độ ghi bàn tốt nhất sự nghiệp. Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã ghi 168 bàn sau 164 lần ra sân, anh cùng ông thầy của mình đăng quang ở Cúp Nhà vua (2010-2011), La Liga (2011-2012) và Siêu cúp Tây Ban Nha năm 2012.