Giáng sinh đã cận kề, bạn ước ao điều gì trong mùa mới và bạn đã tìm được cho mình một món quà như ý và thú vị chưa ?

Nếu bạn chưa tìm ra được điều gì có thể mang lại nụ cười sảng khoái và niềm vui, thì có thể tham khảo một ý tưởng “giúp bạn toả sáng” đầy sáng tạo, món quà này có thể làm cho gương mặt của bạn bừng sáng theo đúng nghĩa đen. 

Và nếu bạn có may mắn có bộ râu rậm rạp mọc đầy cằm, thì ý tưởng này có thể sẽ là gợi ý hàng đầu cho bạn, theo Ladbible.

Những kẹp siêu nhỏ giúp bạn dễ dàng gắn dây đèn nhấp nháy lên bộ râu của bạn. (Ảnh: Firebox/ ladbible)

Bộ đèn dây nhấp nháy Led Nano có 18 bóng nhiều màu và kẹp cùng sạc pin siêu nhỏ trên đoạn dây điện dài 90cm giúp bạn gắn kín đáo trên bộ râu rậm mà không khiến bạn đau đớn hoặc mất nhiều thời gian. 

Các khách hàng mua bộ dây đèn nhấp nháy này đã bình luận: “Rất buồn cười, và là một điều để gia đình tôi bàn tán trong mùa Giáng sinh. Ánh sáng của bộ đèn rất đáng yêu, các chức năng tốt và dường như các đèn nhấp nháy chuyển động cũng nhịp nhàng”.

Đèn dây nhấp nháy và đổi màu. (Ảnh: Firebox/ ladbible)

Một người khác thì nói thêm: “Mua làm quà cho vui dịp Giáng sinh cho chồng của con gái tôi, nó có bộ râu rất rậm. Tôi nghĩ lũ trẻ sẽ thích nó”.

Người thứ 3 trả lời: “Sản phẩm rực rỡ, mua cho con trai tôi có râu rậm. Nó sẽ thắp sáng con trai tôi cả đêm”.

Đèn nhấp nháy có thể là một món quà cho chính bản thân bạn. (Ảnh: Firebox/ ladbible)

Tuy nhiên, Firebox cũng cảnh báo khách hàng không nên sử dụng khi râu bị ướt hoặc ở ngoài trời đang mưa, và phải cẩn thận sử dụng trong khi đang tiệc tùng, theo Ladbible.

Dây đèn nhấp nháy Giáng sinh này đang được Firebox bán với giá 14 USD (khoảng 326.000VND).

Tuy nhiên, có lẽ sản phẩm chống chỉ định đối với người không có râu.

Kim Chung