Một đám mây kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời Astana của Kazakhstan trông giống hình một con “Mắt thần” khổng lồ đang nhìn xuống thành phố.

Theo trang tin Naij của Nigieria, bức ảnh về đám mây lạ lùng này do một nhiếp ảnh gia nghiệp dư chụp được và đăng trên mạng, khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Nhiếp ảnh gia “amateur” này cho biết bức ảnh được chụp ở thủ đô Astana cách đây một thời gian, và anh chỉ nhận ra con mắt này sau vài ngày xem lại.

Ngay sau khi bức ảnh được đưa lên mạng xã hội, nó nhận được rất nhiều phản ứng.

Một cư dân mạng bình luận: “Nó trông thực sự đáng sợ, nhưng ít nhất trong thời buổi này chúng ta biết được nó là hình ảnh được tạo ra từ hơi nước và ánh sáng. Tổ tiên chúng ta trước đây sẽ thực sự coi hiện tượng này là một loại điềm báo”.

Có người thậm chí gắn nó với những thuyết âm mưu như “Con mắt của tạo hóa”, “hội kín Illuminati”.

Trang DailyMail của Anh cho biết một cư dân mạng bình luận rằng hình ảnh đôi mắt này minh chứng cho sự tồn tại của hội kín Illuminati bí ẩn, vì từng có thông tin hội kín này truyền bá các nguyên tắc của một đạo lý chân thật. Dấu vết cụ thể nhất của hội kín này chính là những ký hiệu bí mật trên tờ giấy bạc 1 USD của Mỹ khi phía sau đồng tiền này có một kim tự tháp chưa xây xong, trên có hình con mắt, con mắt thấy hết mọi sự.

Hạo Nhân tổng hợp

Xem thêm: