Cảnh sát ở Dubai, cho biết 17 người đã thiệt mạng khi một chiếc xe buýt khởi hành từ Oman gặp nạn ở Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE), theo AP.

Cảnh sát Dubai (UAE) thông báo về vụ tai nạn trong các tuyên bố trên mạng xã hội Twitter vào sáng thứ Sáu. Cảnh sát nói rằng chiếc xe buýt đã đâm vào một biển báo trên đường Sheikh Mohammed, nhưng không tiết lộ chi tiết nguyên nhân của vụ tai nạn ngoài một cảnh báo chung chung “đôi khi một lỗi nhỏ hoặc sơ suất” có thể gây tử vong.

Cảnh sát cho biết các nạn nhân là người nước ngoài với nhiều quốc tịch khác nhau. Trong khi đó, tờ Hindustan Times đưa tin, có 8 người Ấn Độ trong số những người chết sau vụ tai nạn. Ngoài số người thiệt mạng, còn có ít nhất ba người khác bị thương.

Mwasalat, chủ của công ty vận tại ở Oman sở hữu chiếc xe bus bị tai nạn, nói rằng vụ tai nạn xảy ra vào lúc 6 giờ tối ngày thứ Năm (6/6), khi chiếc xe bus của công ty đang trên đường từ Muscat tới Dubai. Ông Mwasalat cũng thông báo rằng công ty của ông sẽ tạm dừng hoạt động vận tải trong thời gian tới.

Tịnh Du

videoinfo__video3.dkn.tv||621256206__

Ad will display in 09 seconds

Từ Khóa: